- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็ก(ป้านิด)เด่นชัย แพร่ ป้านิดดั้งเดิมตัวจริงเสียงจริง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็ก(ป้านิด)เด่นชัย แพร่ ป้านิดดั้งเดิมตัวจริงเสียงจริง
หมูตุ๋นนุ่มมากกก
ผ่านร้านนี้หลายครั้งมากไม่ได้ลองสักที มีโอกาสได้แวะเพราะความหิวล้วนๆ ที่นั่งมี 10 กว่าโต๊ะ ที่จอดรถ จอดบริเวณหน้าร้านได้ เราสั่งเส่นใหญ่หมูตุ๋น 50 บาท กับเส้นเล็กรวมเครื่อง 60 บาท ปริมาณค่อนข้างน้อยไปอ่าา แต่ส่วนของหมูตุ๋นนั้น นุ่มมากกกกกก รสชาติของน้ำซุปมีรสเผ็ดอ่อนๆ แต่อย่างว่าถ้าคนพื้นที่ไปกิน จะบอกว่าราคาแรงอยู่นะ นานน๊านกินทีได้อยู่ และน้ำต้องซื้อขวดละ 10 บาทด้วยค่ะ อ่อเห็นเมนูมีขนมหวานล...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหมูตุ๋น ข้าวซอยรสเด็ด ณ แยกเด่นชัย
ร้านอยู่ใกล้ๆสามแยกที่เลี้ยวเข้าตัว อ.เด่นชัย มีก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เนื้อสด เปื่อย ลูกชิ้น หมูตุ๋น ข้าวซอย ขนมหวานสั่งลอดช่อง ก๋วยเตี๊ยวรสชาติเข้มข้นดีครับ สั่งเนื้อเปื่อย ตุ๋นได้กำลังดีนุ่มแต่มีความกรุบๆ ลูกชิ้นเนื้อแน่น ข้าวซอยก็ถือว่าอร่อยดูเพิ่มเติม
น้ำซุปเข้มข้น มีให้เลือกทั้งเนืื้อ-เปื่อย สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อ ก็มีเมนูหมูด้วย
ไม่ผิดหวังแน่ๆ สำหรับคนชอบก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสจัดๆ เพราะพริกดองที่นี่เริ่ดมาก เผ็ดร้อนเข้ากันกับซุปรสเข้มข้น ลูกชิ้นเด้งดึ๋ง มีทั้งเนื้อสดและเนื้อเปื่อย *ลูกชิ้นหมูก็มีนะ ที่สำคัญคือ เสิร์ฟเร็วมากๆ อร่อยเร็วทันใจ ^^อ่านต่อ