- รวมรีวิว ร้านอาหาร AUU*ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น บางซื่อ

รีวิว AUU*ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น บางซื่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเชลล์ชวนชิม ใต้คอนโดรีเจนท์บางซ่อน
ใต้คอนโดรีเจนท์เฟส27 บางซ่อน มีร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติดี ซ่อนตัวอยู่ แลกบัตรผ่านป้อมยามเข้ามาได้ จอดรถฟรี3ชม. ร้านอยู่บริเวณตรงกลางระหว่างคอนโด โซนตึก D เส้นหมี่ทุกอย่าง 60บาท มีลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อย และผ้าขึ้ริ้ว น้ำซุปรสหวานนิดๆ เนื้อสดดี เนื้อเปื่อยใช้ได้(เนื้อเปื่อยติดที่สัมผัสเนื้อแข็งและแห้งไปหน่อย) บรรยากาศร้านน่านั่ง ภายในร้านดูสะอาดดี #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpeci...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดจากสยาม
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในราคาย่อมเยาว์ ใต้คอนโดรีเจ้น มีทั้งหมูและเนื้อ น้ำซุปกลมกล่อม บริการดีมากค่ะ เรากินข้าวหน้าหมูตุ๋นกับเกาเหลาหม้อไฟ 😋 มา2คนก็ทานกันอิ่มแบบจุกๆ เริ่มต้นเพียง 50 บาทค่ะ มีที่จอดรถ ร้านสะอาดสะอ้านดูเพิ่มเติม
สาขาบางซื่อ อยู่ใต้คอนโดรีเจ้นท์ เฟส 27 เสา D11
ร้านอู๋ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น และหมูตุ๋นอร่ยมาก ก๋วยเตี๋ยวแทบไม่ต้องปรุงแล้วอร่อยมากเลย พวกข้าวสตูก็อร่อยค่ะ เนื้อนุ่มมาก 💯💯❤️❤️❤️👍👍👍น้ำซุปหอมมาก ร้านสาขาบางซื่อ อยู่ใต้คอนโด รีเจ้นท์ เฟส 27 สังเกตุเสา D11 นะคะ ท้ายคอนโดค่ะ ถ้าไม่เอารถมา นั่งรถของคอนโดฟรีค่ะเพื่อไปร้าน ขึ้นรถหมายเลข 27 นะคะ รถคอนโดจะจอดกลางเฟส 27 เดินตามทางเข้าไปเลี้ยวซ้ายสังเกตุเสา D11 ท้ายคอนโดเลย อร่อยมาก💯💯💯 ...อ่านต่อ