4.2
30 เรตติ้ง (22 รีวิว)
กำลังจะปิดจนถึง 21:30

รีวิว Gin Udon

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ZOMX
2183052.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 379
Quality Review
อูด้งเส้นสดเหนียวหนึบชามยักษ์ ฟินมาก!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ, อูด้งไข่ปลาเมนไตโกะ, พีชโซดา

#Wongnaisongkran2023 เที่ยวเชียงใหม่2023 ร้านที่ 11 ปิดท้ายทริปเชียงใหม่ที่ร้านนี้ 'Gin Udon' พอดีขับรถผ่านแล้วสะดุดตามาก ให้ฟิลเจแปนสุดๆ เลยแวะกินก่อนกลับไปสนามบิน ที่ร้านทำเส้นสดให้เห็นตรงหน้าร้านเลย เข้าร้านมาได้สักพักโต๊ะเต็มคนรอคิวเพียบ เมนูมีให้เลือกเยอะดีค่ะ ทั้งเมนูอูด้ง เมนูข้าว และเครื่องดื่มอีกเพียบ ที่เลือกมาลองมีดังนี้ • อูด้งไข่ปลาเมนไตโกะ (Mentaiko Udon) 299.- ตอนแรกจะสั่งแบบ...อ่านต่อ

photo
Donlycherry
5.8k1.7k19.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 420
Quality Review
เส้นสด มัดใจ ❤️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อุด้งซอสครีมเมนไตโกะ, Tempura Udon

เส้นอุด้งสดเรียกแขกได้เสมอ เพราะเมื่อทำสดๆ ทำให้เส้นเด้ง เหนียวหนึบ Kin Udon เลยดึงดูดคนรักเมนูเส้น ตั้งแต่เริ่มเปิดร้านเป็นต้นมา และทุกครั้งที่มีเพื่อนมาจากที่อื่น ก็พาไปทานเสมอ โดยเฉพาะอุ้ด้งทานกับเทมปุระ เนื้อกุ้ง ปลา ด้านในแป้งก็สด เนื้อแน่น น้ำซุปรสชาติดี ส่วน Wagyu Udon รสใช้ได้ เนื้อกำลังเหมาะ ส่วนเมนู ลองสั่งเป็น Unagi กับ ไข่หวาน ปานกลาง ไม่เด่นเท่าเมนูเส้น ราคาเหมาะสมกับปริมาณค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
22 ม.ค. 2023
เส้นอุด้งสดเรียกแขกได้เสมอ❤️
photo
Molly Moon
348796.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 524
Quality Review
เส้นอุด้งเด้งๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Zaru Udon With Prawn Tempura

Gin Udon ร้านอุด้ง มี show kitchen ด้านหน้าเลย ร้านติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถ การจัดการกลิ่นยังไม่ค่อยดี กลิ่นของทอดแรง Signature menu: Creamy mentaiko udon เมนู Zaru Udon With Prawn Tempura เมนูนี้ดี เส้นนุ่มปละเหนียวกำลังดี ทานคู่กับ Tempura, ตัวแป้ง tempura แข็งไปหน่อย น้ำจิ้มอร่อย Ebi Tempura Udon เส้นเละไปหน่อย น่าจะต้องลวกเส้นไม่นานเท่าเส้นที่ไว้ทานแบบเย็น น้ำซุปดี แป้งเทมปุระตอนมันล...อ่านต่อ

photo
chaichuanchim
66.5k1.8k23k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 472
Quality Review
คุยเฟื่องเรื่องอุด้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tempura Udon

ใครที่ชอบกินเส้นอุด้ง แนะนำเลยร้านนี้ ทำได้ดีกว่าที่คิด ถึงจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีพนักงานเป็นคนไทยล้วน แต่ระบบการจัดการครัวนี่ใช้ได้เลย ตั้งแต่กรรมวิธีการผสมแป้งเพื่อรีดเส้นอุด้งแบบสดๆ ขั้นตอนการลวกเส้น ทอดเทมปุระได้แบบเป๊ะมาก ถ้าได้นั่งกินอยู่บริเวณเคาน์เตอร์ก็จะเห็นเบื้องหลังการถ่ายทำแต่ละชามว่าพิถีพิถัน ดูเป็นขั้นเป็นตอนมาก วันนั้นสั่งอุด้งเส้นสด แบบที่มีน้ำซุปร้อน จับคู่กับเทมปุระรวม...อ่านต่อ

photo
TakeItEasy
363105
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 143
Quality Review
ร้านเล็กแต่ลูกค้าแน่นมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทำเส้นอุด้งโชว์ด้านหน้าร้าน พื้นที่คูหาเดียวทำให้รับคนได้จำกัด แต่ คน แน่น มาก! ญี่ปุ่นก็มากิน สั่งอย่างเดียวคือ tonkatsu 179 บาท สั่งเซ็ตข้าวและซุปเพิ่ม รวม 239 บาท รสชาติดี มีน้ำสลัดงามาให้ทานกับผักกะหล่ำฝอย และน้ำจิ้มทงคัตสึโรยงากับมัสตาร์ด ถือว่าดีงามดูเพิ่มเติม

Tonkatsu
photo
Milkmoku
3102891
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 693
Quality Review
อุด้งเส้นสด เส้นเด้งสู้ฟันมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Gin Udon ร้านอุด้งเส้นสดใจกลางเมืองเชียงใหม่ ทำเส้นโชว์หน้าร้านเลย เห็นรีวิวเยอะมากก่อนมาเที่ยวเชียงใหม่ มาลองกินไม่ผิดหวังเลย อร่อยมากกก เส้นดีไม่ไหวหนึบหนับสู้ฟัน น้ำซอสของเค้าก็อร่อยเข้มข้น มันนัวเลย เสริฟ์มาแบบอิ่มพอดีเลย ใครไปหลายคนก็แนะนำแชร์ๆกัน จะได้ลองหลายๆเมนู เค้าให้ปริมาณเยอะอยู่นะ ✨เมนูแนะนำ อุดงซอสครีมเมนไตโกะ อุด้งแกงกระหรี่เนื้อ เกี๋ยวซ่าซอสเผ็ด เทมปุระรวม ทอดใหม่ๆเลยกรอบมาก ...อ่านต่อ