- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูย่างตะไคร้ปริญญา ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

รีวิว หมูย่างตะไคร้ปริญญา ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง
หมูนุ่มๆแน่นเครื่องสมุนไพร
อิ่มแล้วไม่ช่วยอะไร เพราะความหอมของหมูย่างตะไคร้ทะลุทะลวงจริงๆ ขีดละ35.- 3ขีด100 จัดมาสักขีดสิ กินคนเดียว อ้วนคนเดียวนี่นา หมูนุ่มจริงไรจริงอะ เครื่องตะไคร้สมุนไพรก็แน่นจริงไรจริงด้วย หมักได้เข้าเนื้อมาก อิ่มมาแล้วก็ยังกินจนหมดขีดนะคะ แหม่ ก็อร่อยขนาดนี้ทิ้งก็เสียดายแย่ มาเที่ยวตลาดน้ำบางน้ำผึ้งแล้วเห็นร้านนี้อย่าเดินผ่านเชียว แวะค่ะแวะ จะได้ไม่เสียใจทีหลังดูเพิ่มเติม
หมูย่างตะไคร้ : หมูย่างรสนุ่ม เนื้อนุ่มหวาน
ตอนเดินเล่นที่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ได้เดินผ่านร้าน หมูย่างตะไคร้ เป็นหมูย่างที่หมักมาจากตะไคร้ พี่แกปิ้งแล้วมีกลิ่นหอมๆลอยมาน่ากิน เลยซื้อชิมซะเลย โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ริมทางเดิรฝั่งคลอง ใกล้กับทางออกไปลานจอดรถครับ เดินไปตามทางก็จะหาร้านเจอได้ไม่ยาก โดยที่ร้านเค้าจะย่างหมูมาเป็นชิ้นใหญ่ๆ และจะหั่นขายให้เราเป็นขีดๆครับ ราคาหมูย่างตะไคร้ของที่นี่จะขายในราคาขีดละ 40 บาท ครึ่งโล 200 บาท ครับ วั...อ่านต่อ
สุดยอดหมูย่างตะไคร้นุ่มเว่อร์อร่อยเว่อร์
หมูย่างตะไคร้ ณ ตลาดบางน้ำผึ้ง มาเที่ยวตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง เพิ่ฃเคยมาเป็นครั้งแรก ละลานตาไปด้วยของกินมากมาย แต่หมูย่างตะไคร้ร้านนี่เพื่อนที่เป็นคนแถวนี้แนะนำมา และก็ไม่ผิดหวัง คืออร่อยมากๆ หมูหมักมาอย่างดี เนื้อนุ่มมากๆ ตะไคร้หอมเข้ากันสุดๆ กินคู่กับข้าวเหนียวที่มีให้เลือกทั้งข้างเหนียวดำและข้าวเหนียวใบเตย ใครมาตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ไม่อยากให้พลาดเลย จริงๆดูเพิ่มเติม