- รวมรีวิว ร้านอาหาร กล้วยทอดโบราณ-หน้าโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ .

รีวิว กล้วยทอดโบราณ-หน้าโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ .
ร้านกล้วยทอดเด็ดในเชียงราย
ชื่อร้าน : กล้วยทอดทอดโบราณ เมนูที่ได้มาลอง : กล้วยทอด 1 ถุง 20 บาท ความเห็น : เป็นร้านก๋วยทอดที่เปิดมานาน มากในเมืองเชียงรายได้ผ่านมาแถวนี้เลยมาลองแวะซื้อทานรสชาติยังเหมือนเมื่อก่อนเลย ใครหาร้านก๋วยทอดลองมาครับ เวลาเปิด - ปิดร้าน : 9.30-15.30 ปิดทุกวันอาทิตย์ เบอร์โทรร้าน : 081-432-1219ดูเพิ่มเติม
กล้วยทอด เผือกทอด ไข่นกกระทา สีเหลืองทองน่าทาน อร่อยค่ะ
กล้วยทอด เผือกทอด มันทอด กลอยทอด และขนมไข่นกกะทา สีเหลืองทองสวย น่าทานสุดๆ อร่อยจริง กรุบกรอบ ราคาถุงละ 20,30 บาท แจ้งได้ อยากทานอะไรมั่ง แต่ว่าร้านนี้อยุ่ริมถนน จอดรถลำบากหน่อย แต่คุ้มค่าการมาแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
แวะกินก๋วยทอดเจ้าดัง
เจ้านี้เป็นกล้วยทอดดีขายดีในย่านโรงพยาบาลแห่งนี้ครับใครที่ผ่านไปผ่านมาแวะมาซื้ออยู่เป็นประจำไม่ขาดสายเนื่องจากเขามีให้เลือกเยอะทั้งกล้วยทอดเผือกทอดมันทอดไข่นกกระทาทอดสูตรมีให้เลือกแทบจะครบทุกอย่างส่วนรสชาตินั้นก็ทำออกมาได้ดีแป้งกรอบอร่อยไม่หนาจนเกินไปดูเพิ่มเติม
ผ่านมาแถว รพ.ไทย ไม่ควรพลาด
มาแถวนี้ทีไร ถ้าไม่ติดอะไร ไม่พลาดกับกล้วยจอดเจ้านี้ ติดใจขนมไข่นกกระทาที่ซื้อกี่ครั้งก็ได้คุณภาพความอร่อยที่ไม่เปลี่ยนแบบกรอบนอก นุ่มในและลูกใหญ่แบบไม่เสียรสชาติด้วย ตามมาด้วยกล้วยทอด เผือกทอดและมันทอดที่อร่อย ถ้าทานตอนร้อน ๆ นะ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมดูเพิ่มเติม
มาอีกรอบ คราวนี้มาเช้า ได้ทานจุใจ
มาอีกรอบ กับร้านกล้วยทอดโบราณ หลังจากคราวที่แล้วมา เกือบไม่ได้ทาน เพราะหมด ร้านนีก็อย่างที่บอกครับ เปิดขายเช้า ไม่นานครับ บ่ายสองก็หมดละครับ คราวนี้บุกถึงก้นครัว สั่งซื้อทุกรายการมาทานครับ กล้วยทอด มันทอด กลอยทอด ตบด้วยไข่นกกระทา ทานกันแบบว่าไม่ต้องกลัวอ้วนเลย รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยทุกอย่าง ยิ่งรอบนี้ ได้สดๆ ไม่ใช่ของค้างล็อตสุดท้าย อย่างรอบที่แล้ว บอกได้คำเดียวว่า ฟินครับ ผมย...อ่านต่อ