2.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวแคระ

Nickktwf
29 ก.ย. 2018
ร้านเล็กๆ แต่รสชาติเข้มข้น ถูกปาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่เย็นตาโฟต้มยำพิเศษ 45, บะหมี่ต้มยำ

ร้านตั้งอยู่ริมถนน ในซอยเจริญกรุง 85 เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งน้อย ประมาณ 4 โต๊ะ น่าจะได้ ตรงข้ามโรงเรียนเพาะปัญญา เส้นหมี่เย็นตาโฟต้มยำพิเศษ 45 รสชาติจัดจ้าน อร่อย กลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่ปริมาณเส้นน้อยไปหน่อย มีลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปลา หมึกกรอบ เกี๊ยวทอดกรอบ แอบชิม ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำมะนาวของเพื่อน อร่อยใช้ได้เหมือนกัน ส่วนตัวชอบลูกชิ้นทอด อร่อยมาก แต่หมึกกรอบมีกลิ่นน้ำด่างที่ใช้ในการทำด...อ่านต่อ

GobGap H.
20 มิ.ย. 2013
พอฝากท้องในมื้อเศรษฐกิจไม่ดี

เป็นร้านข้างทางรถเข็นที่มาตั้งโต๊ะขายช่วยกลางวัน เป็นร้านสุดธรรมดา แต่พ่อค้าก็บริการตั้งใจมากครับ ยิ้มแย้ม และบริการลูกค้าทุกท่านด้วยรอยยิ้ม ราคาถูกมากๆครับชามใหญ่มากแค่ 25 บาท วันนี้ชิมครั้งแรกสั่งเส้นหมี่น้ำต้มยำ รสชาติพอฝากท้องได้ แต่ก็ไม่ได้ประทับใจมาก แต่ให้เครื่องเยอะดีดูเพิ่มเติม

11 มิ.ย. 2013
ก๋วยเตี๋ยวที่ถูกที่สุดที่เห็นมาในยุคนี้

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทาง อยู่ในซอยเจริญกรุง35 ชามนี้ราคาแค่ 25 บาทเท่านั้น เหตุที่เลือกเพราะเดินผ่านเห็นลูกชิ้นน่ากินดี คนขายยิ้มแย้มเต็มใจบริการ รสชาติก๋วยเตี๋ยวนั้นธรรมดา พอทานได้ แต่สภาพร้านข้างทางก็ต้องทำใจนิดๆ เพราะ มีน้ำขังนิดๆเพราะฤดูฝน และดูไม่ค่อยสะอาด เกี๊ยวสั่งเพิ่มมากินเล่น5 บาทได้มาเยอะมากก ขายถูกสุดๆ ที่อื่นคงขายตั้ง 10 บาทไปแล้ว แต่เกี้ยวไม่กรอบเท่าที่ควร เรียกว่าร้านนี้เ...อ่านต่อ

3 มิ.ย. 2015
ร้านเล็กๆริมทาง

ร้านเป็นรถเข็ญเล็กๆ ธรรมดา แต่ดูในตู้เค้าจัดน่ากินดี ราคาไม่แพง ชามละ 25฿. ปริมาณเยอะพอสมควรเลย รสชาติกลางๆ ต้องปรุงเพิ่มเอา น้ำซุปร้อนๆดี คนขายคุยดี เป็นกันเองกับลูกค้า น่ารักมากค่ะ คงเป็นเพราะราคาไม่แพงทำให้ลูกค้าประจำเยอะเลยดูเพิ่มเติม