รีวิว Chompor lanna Boutique Resort

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
พักผ่อนแสนสบายในสไตล์ล้านนา ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งถนนคนเดินท่าแพ
เมนูเด็ด:ขันโตก, ตำขนุน

คงดีไม่น้อยถ้ามีที่พักที่อยู่ใกล้ถนนคนเดินแบบที่เรียกได้ว่า เดินออกจากโรงแรมแค่ไม่กี่ร้อยเมตร ก็ถึงถนนคนเดินแล้ว ที่พักที่มีสถาปัตยกรรมสไตล์ล้านนา ร่มรื่นอยู่กลางใจเมืองที่น้าอ้วนจะมาแนะนำวันนี้คือโรงแรม ซอมพอร์ ล้านนานั่นเอง เพียง 200 เมตรจากโรงแรมก็สามารถเดินทะลุไปถนนราชดำเนินได้อย่างง่ายดาย เพราะโรงแรมนี้อยู่ในถนนพระปกเกล้าซอย 12 นั่นเอง (ทางเข้าโรงแรมจะอยู่ซอยข้างวัดอุโมงมหาเถรจันทร์) หร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชา ขนมไทยบรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:ชาร้อน

อยู่กลางเมืองเชียงใหม่เลยค่ะ มาทางข้างวัดดวงดี ตรงหน้าอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ จะมีซอยนึ่งตรงข้าม แล้วก็ตรงมาเรื่อยๆๆ แล้วเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ด้านซ้ายมือเลยค่ะถือว่าหาไม่อยากเลยค่ะตรงข้ามกับบ้านพอดี ข้างในมีที่จอด ร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะค่ะ พนักงานบริการดีมาก ร้านตกแต่งสวยงามมากๆค่ะรู้สึกตื่นเต้นที่มา สไตล์ล้านนาปะยุกต์ให้ทันสมัยเหมือนร้านอาหารสมัยใหม่มีแอ่งน้ำ แล้วก็ทุ่งนา ส่วนอาหารมีหลายอย่างเลยค่ะ...

อ่านต่อ »
Chompor lanna Boutique Resort

9 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารในบรรยากาศสบายๆกลางใจเมือง
เมนูเด็ด:กล้วยหอมทอดกับไอศครีมกะทิ

ร้านอาหารซอมพอร์ อยู่กลางใจเมืองเชียงใหม่เลยค่ะ เราเข้ามาทางข้างวัดดวงดี ตรงหน้าอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ จะมีร้านโจ๊กอยู่เข้าซอยข้างนั้นเลยค่ะ แล้วก็ตรงมาเรื่อยๆๆ แล้วเลี้ยวซ้าย ก็จะถึงเลยค่ะ ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ (ตรงข้ามกับบ้านพอดี เกสท์เฮ้าส์) ข้างในมีที่จอดรถกว้างขวางค่ะ ร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะค่ะ พนักงานบริการดีมาก เดินมาหาตั้งแต่ลงรถเลยค่ะ ร้านตกแต่งสวยงาม สไตล์ล้านนาหน่อยๆ แต่ก็ปะยุกต์ให้ทันสมั...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
5 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ที่พักสะดวกสบายสไตล์ล้านนา
เมนูเด็ด:mango tempo, ขันโตก, ตำขนุน

พักที่นี่พร้อมทานอาหารที่นี่ด้วย บอกเลยอาหารอร่อยมากค่ะ ชุดขันโตก และ ตำขนุน ลำแต๊ๆจ้าว เครื่องดื่มพวก mocktail ก็อร่อยมาก วันนี้สั่ง mango tempo มาลองทาน อื้อหือ อร่อยชื่นใจ มีเนื้อมะม่วงให้เคี้ยงเล่นเพลินๆ สดชื่นดีจริงๆค่ะ ใครผ่านมาแวะมานะคะ ชอบมากค่ะบรรยากาศดี อาหารอร่อยจริงๆค่ะ คอนเฟริม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
จืดไปนิด แต่โดยรวมทั้งบรรยากาศรสชาติก็ถือว่าผ่านค่ะ

0 Like0 Comment
Share