3.8

รีวิว ท่านขุน

SakeTaste
41k2161.9k
6 มิ.ย. 2013
อาหารรสดี มีบรรยากาศ เพิ่งเปิดไม่นาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อโพนยางคำกะทะร้อน

ร้านนี้เพิ่งเปิดไม่นานได้ลองชิมซะที เมนูหลากหลายดีครับ ทั้งเนื้อโพนกะทะร้อนอันนี้เขาดีิอยู่แล้วเพราะวัตถุดิบ จากนั้นก็ลองเห็ดเผาะผัดหมูสับแบบไม่เผ็ดเพราะมีเเด็กๆมาทานด้วย ก็โอเค จากนั้นก็เมนูเนื้อๆ ยำเนื้อโพนย่าง ลาบเนื้อ เห็ดรวมย่าง รสชาติโดยรวมอร่อยครับ เป็นอีกร้านที่ไม่ผิดหวัง บรรยากาศแบบทานในสนามหน้าบ้าน ทานได้ทุกคนดูเพิ่มเติม

ยำเนื้อโพนย่างเห็ดรวมย่างเสียบไม้
16 ก.ย. 2014
รสเด็ดทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาสมุนไพร, ยำหอยนางรม

ชอบร้านนี้เพราะอยู่ติดถนน จอดรถง่าย บรรยากาศธรรมชาติ พื้นที่ไม่กว้างจนเกินไป เพราะเป็นร้านแบบครอบครัว ส่วนเมนูอาหาร มีหลากหลาย เช่น เนื้อโคขุน ต้มแซบกระดูกอ่อน ปลาสมุนไพร ปูม้าผัดผงกะหรี่ ยำหอยนางรม ก้อย ลาบ ฯลฯ บริเวณด้านนอก ค่อนข้างมียุงเยอะ แต่ทางร้านมีพัดลมให้. เมนูเด็ดคือ ปลาสมุนไพร รสเด็ดมาก ปลาทอดกรอบนอกนุ่มใน อร่อยมากๆๆ. อีกเมนู คือ ยำหอยนางรม รสกลมกล่อมิอุดมไปด้วยหอมทอด เด็ดมาก ขอท...อ่านต่อ

บรรยากาศหน้าร้านยำหอยนางรมปลาสมุนไพร
สหาย ภูพาน
17 เม.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเส้นมาม่าหมูซีโครงหมูตุ๋นตุ๋น
เมนูเด็ด: บะหมี่ท่านขุน

มาชิมนะครับดูเพิ่มเติม