- รวมรีวิว ร้านอาหาร Le Gourmet macaron

รีวิว Le Gourmet macaron
21 ม.ค. 2014
กาแฟอร่อยในร้านมาการองที่พรอเมนาด้า
ชอบกาแฟของร้านนี้เพราะว่าให้อบเชย (chinamon) มาให้ด้วย เอาไว้คนกาแฟ หอมดี ช่วยเพิ่มกลิ่นได้อย่างดีเลยทีเดียว มาการองก็อร่อยเหมือนเดิม แต่ราคาแอบแพงไปหน่อยถ้าเทียบกับเจ้าดัง แต่ก็เข้าใจว่าเป็นราคาในห้าง ไม่ได้มีร้านเป็นของตัวเอง บรรยากาศสบาย ๆ เงียบดี ไม่ค่อยมีคน :P ถ้าอยากได้ความสงบ ไงก็มาห้างนี้หาร้านกาแฟดี ๆ อย่างร้านนี้นั่ง ไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม
16 ก.ย. 2015
เค้าขอโทษจริงๆ
คือแบบว่าเราว่ามันไม่ค่อยโอเลยได้มั้ย หรือว่ามันเป็นรสชาติจากฝรั่งเศสจริงๆแล้วเราลิ้นไม่ถึงเราว่ามันไม่ละมุนเลยอะ ชาเชียวก้อชาเขี๊ยวววววชาเขียวแบบเหมือนกินน้ำชาเชียวงี้ ความความก้อน้อยมากๆ รสสัมผัสยังไม่ค่อยเนียนละมุนนะ ทั้งหมดนี้เค้าขอโทษความรู้สึกส่วนตัวนะ อีกอย่างชิ้นละ35บาทแพงนะกะรสชาติงะดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!