3.0

รีวิว ปาร์ตี้หม่าล่า

Pipatpong Promchan
18 พ.ย. 2021
ร้านหมาล่า ประจำถนนคนเดิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมาล่าต่างๆ

หม่าล่าเจ้าใหญ่ เจ้าประจำในถนนคนเดินนครพนม ลือเลื่องเรื่องความอร่อย ต้องจัลบัตรคิวละรอเรียกรับตามคิวเมื่อทำเสร็จ มีหลากหลายราคา ตั้งแต่ 15 , 10 และ 7 บาท หม่าล่าเลือกได้ว่า เผ็ดระดับใด ผมเอาเผ็ดมาก เออ ร้านนี้อร่อยรสชาติดี ถึงว่า มีคนรอคิวเพียบในวันที่มีถนนคนเดิน อร่อยดีครับ ปกติผมจะไม่ชอบกลิ่นหมาล่าเท่าไหร่ ผมว่ามันฉุน แต่ร้านนี้อร่อยดีครับ จ่ายคนละครึ่งได้ด้วย ประหยัดไปเลยครับผมดูเพิ่มเติม

หมูจุ่ม ยำหัวมุม
หมูจุ่ม ยำหัวมุม
ร้านหมูจุ่มนครพนม ที่รวมความแซบไว้ที่เดียว หลากหลายเมนูยำคุณภาพ
฿฿
Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ