รีวิว สเต็ก 49 สาขา 2 แผ่นดินทอง

Benjaporn Kam
7 มิ.ย. 2015
ร้านเสต๊กอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเนื้อเค็ม, ทะเลลวกจิ้ม, ยำเนื้อเค็ม, เสต๊กหมูติดมัน, เสต๊กเนื้อ

เป็นอีกสาขาที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวายไม่ต้องไปหาที่จอดรถให้เหนื่อย ร้านตกแต่งแบบมีสไตล์ วันนี้ไปทานตอนบ่ายสามโมง มันก็คงจะไม่ใช่เวลากินสินะ แต่เราหิวเราจะปล่อยผ่านมื้อกลางวันไปไม่ได้ อยากกินเสต๊กด้วย ก็ต้องร้านนี้สิร้านที่ไม่ทำให้ผิดหวัง เราชอบทานข้าวผัดเนื้อเค็มร้านนี้มากเลย แต่วันนี้จะทานเสต๊กเด๋วท้องจะรับไม่ไหวจำต้องเลือก น้องพนักงานเสริฟก็น่ารักทุกคนค่ะ วันนี้ก่อนกลับสั่งก๋วยเตี๋ยวคั...อ่านต่อ

LT
30 ก.ค. 2016
ร้านสเต็ก 49 สาขา 2 อร่อย บริการดี รอไม่นาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กถาด

ร้านอาหารสะอาด บริการดี บรรยากาศโปร่งสบาย ที่นั่งเยอะ รอไม่นาน มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งอาหารจานเดียว ยำ กับข้าว สปาเกตตี้ สลัด สเต็ก น้ำปั่น ขนมหวาน เมนูแนะนำ สเต็กถาด(200) อร่อยและให้เยอะมากดูเพิ่มเติม

สเต็กถาดข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿