- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านข้าว แกงใต้ แกงใต้ ณ คอน ณ ตาก ตาก

รีวิว บ้านข้าว แกงใต้ แกงใต้ ณ คอน ณ ตาก ตาก
ข้าวแกงใต้ในปั้ม
บ้านข้าวแกงใต้ แกงใต้ ณ คอน ณ ตาก อาหารใต้ร้านดังจากเมืองคอน ตั้งแต่ พ.ศ. 2545 ขยายสาขามาถึงเมืองตาก หรอยเหมือนกินที่คอน ร้านอยู่ในปััมปตท ฝั่งร่องใต้ ก่อนถึงแยกเมืองตากนิดเดียว ที่ร้านทำกับข้าววันนึงเกือบ 20 อย่างสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปทุกวัน และจะมียืนพื้นบางเมนูบ้าง นอกจากข้าวแกงใต้ ยังมีพวกอาหารจานเดียว ข้าวคลุกกะปิ ข้าวยำปักษ์ใต้ ขนมจีนแกงปู ข้าวยำเครื่องเยอะมาก ๆ จริง ๆ จัดจานมาสว...อ่านต่อ
เจ้าเก่าย้ายที่ใหม่ กับข้าวเข้มข้น จัดจ้าน ราคาสบายกระเป๋าเหมือนเดิม
ร้านข้าวแกงใต้เปิดที่ไหนก็เป็นนิยม ด้วยความที่ทานง่าย มีกับข้าวให้เลือกหลากหลาย พวกแกงและผัดรสชาติจัดจ้าน บ้านข้าวแกงใต้ย้ายร้านจากที่ตั้งริมถนน เข้ามาตั้งขาย ในปั๊ม นอกจากกับข้าวและอาหารจานเดียวอย่าง ข้าวคลุกกะปิ ข้าวยำ ขนมจีนแล้ว ยังมีน้ำพริก น้ำบูดู เครื่องแกง ขนมขบเคี้ยว กล้วยตาก กล้วยฉาบ ให้ซื้อติดไม้ติดมือด้วย 👉🏻คั่วกลิ้งปลา 🐟🌶 +ผัดดอกหอมเต้าหู้ 👉🏻แกงไก่ + ผัดใบเหลียง 🐔🍴 ปกติจะท...อ่านต่อ
ข้าวแกงถูกปาก พริกแกงแบ่งขาย
เบื่อแล้วอาหารเหนือ อยากจะทานอาหารรสจัดบ้าง เเนะนำร้านนี้เลย "บ้านข้าว แกงใต้" ร้านข้าวราดแกงใต้ ตำรับเมืองนครฯ หร่อยอย่างเเรง ร้านนี้ข้าวแกงเด็ดทุกอย่าง ตามแบบฉบับร้านอาหารใต้จะมีน้ำพริก ผักสดให้ทานด้วย ที่สำคัญเกิดติดใจอยากกลับไปทำทานเองที่บ้าน ที่ร้านมีเครื่องแกงจำหน่าย พร้อมสูตรวิธีทำให้กันเเบบไม่หวงด้วยจ้าดูเพิ่มเติม
บ้านข้าวแกงใต้ร้านกว้างน่านั่ง
ผ่านตาก หิวข้าวแล้ว เช้ากินนิดๆหน่อยมาในรถ เห็นป้ายข้าวแกงใต้ ดูมีรถจอดเลยลองแวะ ร้านกว้างโล่งสะอาดดี มีข้าวราดแกง ข้าวยำ ข้่วคลุกกะปิ เรากินแกงเผ็ดไก่ ไข่พะโล้ แกงไก่รสดี พะโล้ก็ใช้ได้ มีน้ำพริกแกงให้ซื้อกลับไปทำที่บ้านได้ด้วยถุงละ 130 บาทดูเพิ่มเติม
ข้าวราดแกงมื้อเช้าแบบจัดจ้าน
มื้อเช้าตอนสายๆ จัดข้าวราดแกงกันไป ร้านอยู่ริมถนนเลยครับ จอดรถก็ริมถนนครับ ระวังสักนิดเพราะดป็นถนนทางหลัก รถที่มาใช้ความเร็วกันทุกคันครับ เข้าร้านมาเจอตู้กับข้าวเลยครับ แกง ต้มจืด ผัด ทอด มีพร้อมให้เลือกสรร หรือจะเป็นจานเดียว จานด่วน อย่างงข้าวคลุกกะปิ หรือจะเป็นข้าวยำใต้ ก็มีให้จัดกันครับ หนนี้สั่งเป็นกับข้าวมาครับ เด็กๆในโต๊ะเยอะเลยจัดมาได้ของที่ไม่เผ็ด ลุยครับ "พะโล้" ที่ใช้ไข่นกกระทา เต้าห...อ่านต่อ
ร้านอาหารใต้ ริมทาง แวะได้ จ.ตาก
ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ ริมทาง ขาเข้า ตาก-กทม. จอดรถได้ริมทาง ตัวร้านเป็นตึกแถว ดูแลถูกสุขลักษณะอนามัยดีครับ สะอาด ตู้อาหารมีกระจกกั้นเปิดปิดได้ กระจกใสแจ๋วเลย(แสดงว่าทำความสะอาดอยู่ตลอด) ขายอาหารเป็นข้าวราดแกงใต้ สั่งเป็นกับข้าวได้นะครับ รสชาติเข้มข้นสไตล์อาหารใต้ ผมไม่ได้กิน กุนเชียงทอด มาตั้งนานแล้วครับ อร่อยดี หมูหวานก็อร่อยมากครับ ใครขึ้นเหนือ ขากลับแวะทานได้เลยครับดูเพิ่มเติม