- รวมรีวิว ร้านอาหาร Moka Coffee168 (โมคา คอฟฟี่168)

รีวิว Moka Coffee168 (โมคา คอฟฟี่168)
15 ก.พ. 2022
ร้านกาแฟพิเศษๆอีกร้านครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดริฟ
เล็งมานาน วันนี้สบโอกาสได้มาลองสักกะทีครับ ร้านกาแฟ ที่ ติดอยู่กับร้านอาหารเช้า อิ่มบุญหลังวัด บริการอาหารเช้า และต้องมีกาแฟ บริการด้วยถูกต้องละครับ ของมันทานคู่กันครับ ผมได้ไปสอบถามเรื่องกาแฟกะบาริสต้า เจ้าของร้านด้วย ซึ่งอัธยาศัยดีและเป็นกันเองมากๆ อธิบายวิธีการทำกาแฟ รวมถึงชนิดกาแฟต่างๆ ไอดอลในการชงกาแฟ มีรูปการไปเรียนรู้เรื่องกาแฟก่อนเปิดร้าน ทั้งที่เมื่อก่อนไม่ใช่คนทานกาแฟ อันนี้ชื่นชมคร...อ่านต่อ
7 มี.ค. 2022
ไม่น่าเชื่อว่า 10 สุดยอดกาแฟไทย อยู่ที่ร้านเล็กๆแห่งนี้ สั่งตรงจากเกษตรกร ที่ชนะรางวัลระดับประเทศ
16 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟดริป นครพนม กาแฟ โมก้าพอท drip coffee single origin specialty organic coffee awards