- รวมรีวิว ร้านอาหาร กะปิ เชฟกระทะเเตก พหลโยธิน 48

รีวิว กะปิ เชฟกระทะเเตก พหลโยธิน 48
เชฟกระทะแตก พหลโยธิน48
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกะปิสะตอกุ้งหมูสับราดข้าว
ร้านอาหารใต้ตามสั่งที่เราเจอใน app delivery ที่ร้านมีทั้งใน Line Man และ Grab มีเมนูหลากหลาย หลักๆพวกเมนูผัดกะปิมีให้เลือกเยอะม๊าก มีวัตถุดิบให้เลือกเยอะ ทั้งกุ้ง ปลาหมึก หมูสับ หมูสามชั้นและไก่ นอกจากพวกเมนูผัดกะปิสะตอ เมนูอื่นๆก็มีให้เลือกเยอะนะ เราสั่งมาเป็นผัดกะปิสะตอกุ้งหมูสับราดข้าว กล่องละ 95 บาทมา 2 กล่อง ที่ชอบคือร้านจะบอกมาเลยว่าให้กุ้งกี่ตัวบ้างในรายละเอียด เวิร์คมาก รออาหารไม่นานม...อ่านต่อ
15 ต.ค. 2023
อร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะกุ้งหมูสับผัดกะปิสะตอ
15 ก.ค. 2022
ให้เยอะจริงๆครับ ทั้งข้าว ทั้งเครื่อง ปริมาณคุ้มกับราคามากๆ แถมทำไว ไม่ต้องรอนาน เยี่ยมครับ
15 ก.ค. 2022
สั่งมาทานหลายรอบแล้ว ลองมาหลายเมนู ซึ่งมันดีทุกเมนูจริงๆ เครื่องแน่นมากๆ ไม่ว่าจะเมนู ทะเล หมู ไก่ ผัก จัดเต็มจริงๆ