3.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าเก่าหนองวัวซอ

NJ Story
571k9.6k
14 ต.ค. 2020
อร่อย ใหญ่ เยอะ อิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่แห้ง

ร้านบ้านๆ ลูกเค้าเยอะ ก๋วยเตี่ยวหมูอร่อยดี เส้นหมี่แห้ง เครื่องเยอะ หมู ตับ หมูสับ ใหญ่ดี แต่รสชาติ จะจางๆ ต้องใส่พริก น้ำปลาเพิ่ม กลิ่นกระเทียมเจียวยังไม่ขึ้น พอทานได้ ราคาไม่แพง อิ่มและไม่แพงดีครับ ที่จอดรถ หายากหน่อย ติดแยก ร้านจะไม่ค่อยสะอาด กระดาษทิชชู่ กองเต็มพื้น ตามนั้นครับดูเพิ่มเติม

บ่าวอุดร ออนทัวร์
13 ก.พ. 2015
หมูเท่านั้น ไม่ใส่ผงชูรส

ร้านนี้เปิดขายเฉพาะก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสเท่านั้น แบ่งราคาเป็น ธรรมดา 40 พิเศษ 45 จัมโบ้ 50 บาท และที่สำคัญคือไม่ใส่ผงชูรสในการปรุงอาหาร เปิดขายมานานแล้วเหมือนกันแต่ก็นับครั้งได้ว่าไปกินมากี่รอบ ของเขาดีจริงหนักเครื่องให้เยอะ แต่คงเป็นเพราะส่วนตัวติดชูรสล่ะคร๊าบดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2014

ร้านอาหาร ประเภทก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา มีเซี้ยงจี้ เกี๋ยมอีํ ชามใหญ่ ราคาเริ่มที่ 40 บาท ข้างๆ ร้านมีร้านเต้าทึง อร่อยเสียด้วย เดินทางสะดวก พักที่โรงแรม มัชเช มันตา เดินมาใกล้มาก เยี้ยงกับธนาคารกรุงไทย ครับดูเพิ่มเติม

Biw Jaruwan
12 ก.ค. 2016
กินตั้งแต่เล็กจนโต เนื้อเน้นๆตับเครื่องใน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กหมู

ราคาถูกคุ้มมาก มีแค่น้ำใสเน้นเครื่อง เยอะมากจัดเต็ม หมูสับ ใส้ ตับ หวานน้ำซุป ถ้ามาร้านนี้ก้ามพลาดเส้นเล็กนะ ขอบอกเค้ามีการเสิร์ฟน้ำหวานให้ด้วยนะ จัดว่าเริศต้องลอง ร้านนี้จะมีประวัติเกี่ยวกับเมืองอุดรด้วย คือเกิดมาพร้อมๆกันอ่านต่อ

8 พ.ค. 2019
เครื่องเยอะสะใจ
28 พ.ค. 2015
เป็นร้านสไตล์โบราญครับ
เมนูเด็ด: บะหมี่เกี้ยวครับ

ตอนแรกจะไปบะหมี่อีกร้านนึงข้างๆยี่สุ่น แต่ปิดบ่อยมากเลยเดินเข้าร้านนี้ครับ สั่งบะหมี่เกี้ยว มาน้ำซุปร้อนๆ อร่อยครับอ่านต่อ

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ