3.6

รีวิว โบ๊ทเฮ้าส์ โฮมสเตย์

แมวตัวแสบ
8 พ.ค. 2015
อาหารสด อร่อย ชมวิวหาดแหลมสิงห์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำน้ำใส แซ่บมาก, ปลากะพงทอดน้ำปลา

เป็นโฮมสเตย์ที่อาหารอร่อยมากกกก แต่เสียที่พักเก่าไปหน่อย แต่สะอาดค่ะ พักแบบห้องน้ำในตัวจะอยู่ไกลหน่อย(ทางเข้าเลย)แต่ถ้าพักแบบต้องใช้ห้องน้ำรวมจะอยู่ที่ตรงตัวบ้านค่ะ ถ้าข้ามเรื่องนี้ไปก็โอเครนะ เจ้าของใจดีค่ะ ให้ข้อมูลท่องเที่ยว เดินดูตลอดๆดูเพิ่มเติม

Saweedsawhy Kukkik
5 พ.ค. 2016
อาหารอร่อย น้ำจิ้มแซ่บบบ ซีฟู้ดไม่อั้น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกสวนบัว

อาหารอร่อยค่ะ เยอะมาก มากัน2คน มี9อย่าง แอบขอพี่หนูพี่เข้าของโฮมสเตย์แกใจดีเลี้ยงสปายฟรีหนึ่งขวด ที่นี่จะดูแลกันเอง ค่ะจีงทำให้เรื่องที่พักยังจัดการกันไม่ได้ แต่เพราะความกันเอง ทำให้บรรยากาศเป็นกันเองค่ะดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2015
โฮมเสตย์วิวดีที่ปากน้ำแหลมสิงห์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกแดดเดียว, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอยู่ติดกับป้อมไพรีพินาศและเจดีย์อิสรภาพ อยู่ตรงข้ามหาดแหลมสิงห์ เป็นอู่ต่อเรือ มีบ้านพักอยู่ในทะเลบรรยากาศดีมากดูเพิ่มเติม

ปลากระพงทอดน้ำปลากุ้งอบเกลือปลาหมึกแดดเดียวลูกชิ้นปลาอินทรีย์ลวกจิ้ม
22 มิ.ย. 2013
อาหารทะเลสดๆ

โฮมสเตย์ อาหารทะเลสดๆดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿