รีวิว Sizzler โรบินสัน สระบุรี

Paopao Studio
24 ก.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, <ใหม่🔥> ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด ซอสข้าวซอย, สลัดบาร์เติมไม่อั้น, เครมบรูเล่, มันฝรั่งทอด, ลูกอม มินมิน

แวะมาลองชิม ข้าวซอยลำแต๊ๆ ที่สาขาสระบุรี 👉 จะมีให้เลือก 3 แบบ คือ 🐔 สเต็กไก่ 🐖 สเต็กหมู 🐟 ปลาทอด 🐟 เราลองสั่งปลาทอด ตัวปลาก็อร่อยดีนะ กรอบดี ไม่อมน้ำ ไม่เลี่ยน 🧅 เครื่องเคียงต่างๆก็ถือว่าจัดมาให้ครบ มะนาว หอมแดง ผักกาดดอง พริกสด 🍛 ตัวซอสข้าวซอย เราว่าบอดี้มันบางๆ จางๆไปหน่อย ถ้าเราไปเทียบกับเจ้าดังๆ พวกข้าวซอยฟ้าฮ่าม รสชาติยังต่างกันเยอะพอสมควรครับ พิกัด📍โรบินสัน สระบุรี ⏰ 09.00-20.00...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา