3.8

รีวิว Bus Bar Chaingmai

Ap Ple
3 พ.ย. 2017
มานั่งรับลมชมบรรยากาศลอยกระทงกันดีกว่าค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียรสด

ช่วงเวลาลอยกระทงแบบนี้ทางร้านเค้าบริการเสิร์ฟเฉพาะเครื่องดื่มนะคะ ส่วนอาหารจะเป็นแบบ self service คือไปซื้อที่เคาท์เตอร์แล้วนำกลับมากินที่โต๊ะเอง แต่ถ้าเป็นนอกเทศกาลทางร้านบริการเสิร์ฟตามปกติค่ะ ร้านนี้ก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่เหมาะกับเทศกาลลอยกระทงนี้ นั่งริมน้ำรับลมเย็นๆ จิบเบียร์ไปพลางๆชื่นชมบรรยากาศเทศกาลลอยกระทง แค่นี้ก็เพลินจนไม่อยากจะลุกไปไหนแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

28 ส.ค. 2014
ใกล้ชิดติดริมน้ำปิง บรรยากาศดีสุดๆ
ananya
17 มี.ค. 2017
บรรยากาศริมน้ำติดขัวเหล็ก ดีงาม

ร้านนั่งเล่นตอนกลางคืนเหมาะกับการพบปะเพื่อนฝูงในบรรยากาศสบายสบาย ติดริมแม่น้ำปิง เห็นวิวของขัวเหล็ก วิวเด็ดในหนังเพื่อนสนิท เป็นแดนที่สวยมากจริงๆค่ะ ส่วนอาหารก็เป็นกับแกล้มทั่วไป กินกับเบียร์โอเคเลย ต้องมาลองจ้าดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
26 พ.ย. 2015
ร้านนั่งชิวสบายสบายอีกร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียรสด

ร้านนั่งชิวสบายสบายติดริมน้ำปิง สำหรับคนที่ หาร้านสบายสบายราคาไม่แพงที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ร้าน open air สบายสบายลมเย็นวิวสวยๆ อ้ายสดราคาไม่แพงมีกับข้าวให้เลือกไม่มากนักส่วนใหญ่เดินไปทางกับแก้มเป็นไฟล์คอหมูย่างปูอัดไส้กรอกทอดรสชาติต่างๆเน้นบรรยากาศดีดนตรีสดให้ฟัง สบายสบายยามค่ำคืนครับผมดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
18 พ.ค. 2016
ชิลล์ ชม ขัวเหล็ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, ไก่ทอด ซอสครีมมะนาว, ต้มยำทะเลรวมน้ำข้น

ตกเย็นหาที่นั่งกินข้าว มาเดินเล่นบนสะพานขัวเหล็ก เห็นร้านอาหารชื่อ Bus Bar เลยแวะพักและสั่งอาหารมาทานเล่น เมนูมีเยอะมาก เทียบเท่ากับร้านอาหารได้เลย เราจะสั่งแอลกอฮอล์ แต่ร้านนร้ไม่ขายให้เด็กอายุต่ำกว่า 20 อดดริงค์เลย ระหว่างรออาหาร ก้มีชาวต่างชาติมาถ่าย pre-wedding นั่งมองเค้าเพลินเลย - ต้มยำทะเลรวมน้ำข้น 140 บาท มาเป็นหม้อไฟ ให้เยอะมาก ในหม้อมีกุ้ง ปลาหมึก ลูกชิ้นปลา เห็ดออริจิน รสชาติเข้มข้...อ่านต่อ

tee j:-)
21 ส.ค. 2016
นั่งชิลล์บรรยากาศยามคำ่คืนติดริมนำ้ปิง 🍺✨🍻
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำคอหมูย่าง, เบียร์

เมื่อเริ่มตึงๆได้ที่ล่ะ😆ขอเเวะนั่งชิลล์ๆฟังเพลงมองแสงสีริมนำ้ปิงยามคำ่คืนของเจียงใหม่เจ้าบ้านเราอีกสักแปป ร้านนี้ก้อเป็นหนึ่งในร้านที่มีวิว ริมนำ้ปิงที่สวยๆเพราะทำเลอยู่ตรงตลิ่งริมสะพานเหล็กที่กลางคืนจะเปิดไฟแสงสีสวยงาม ย่านที่มีชาวต่างชาติเยอะพอสมควร(นึกว่าอยู่เมืองนอก555) นั่งจิบเครื่องดื่มไปดูแสงสีผู้คน ที่มานั่งคุยกัน ถ่ายรูป ชมวิว บนสะพานเหล็ก อาหาร กับเเกล้ม หลากหลายราคาก้อกลางๆ☝ รสชาติก...อ่านต่อ

เป็นเมนูเสริมของน้องที่มาขายอาหารญี่ปุ่นครับเวลานี้ถ่ายรูปไม่แจ่มล่ะครับ😁ได้ที่ล่ะ
*゚"゚✿am_demons *゚"゚✿
14 ต.ค. 2017
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ เหมาะกับการนั่งชิว🎶🎶
เมนูเด็ด: ต้มยำทะเลรวมน้ำข้น, ข้าวผัดหมู

วันศุกร์ช่วงสิ้นเดือนขับวนหาร้านนั่งชิวๆหลายร้านมากกๆๆจนมาเจอร้านนี้ ตัวร้านร้านจะอยู่ใต้ขัวเหล็กเลยตกแต่งด้วยรถบัสสีแดงขนาดใหญ่เด่นๆ บรรยากาศดีวิวสวยติดริมน้ำปิงมีดนตรีสดเพราะๆให้ฟัง มีที่นั่งให้เลือกทั้งด้านล่าง และด้านบน ทางร้านมีบริการอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกมากมายอาหารกับแกล้มรสชาติทั่วไป วันนี้ไม่ได้ถ่ายรูปอาหารเพราะหิวจัด ร้านเปิดทุกวันประมาณเวลา 1 ทุ่มจนถึงเที่ยงคืน🎶🎶ดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿