4.1

รีวิว The Tropical Eco cafe

Tippy on the way
205272.3k
4 มี.ค. 2025
Slow Bar Cafe & Specialty coffee
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty coffee, ชีสเค้กหน้าไหม้

แนะนำร้านกาแฟพิกัดอำเภอบ้านนา  จังหวัดนครนายก ชื่อ "The Tropical Eco-cafe" เป็นร้านกาแฟในสวน ที่มีโซนกิจกรรมวาดรูปสีน้ำเฟรมผ้าใบด้วย มาที่นี่ได้ทั้งสัมผัสธรรมชาติเเละเสพย์งานศิลป์ บรรยากาศโซนคาเฟ่ มีอาหารเเละเครื่องดื่มหลากหลาย เมนูแนะนำที่เราไม่พลาดต้องสั่งวันนี้คือ Dirty Coffee ให้ฟิวกาแฟเข้มข้น และ Thai Honey Soda ดับกระหายให้ความสดชื่น  มาเที่ยว มาเเคมป์ปิ้งย่านนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านแน...อ่านต่อ

Wit L
2 มี.ค. 2025
คาเฟ่ชื่อพลังใบธรรมชาติ​ น่ารัก

ร้านคาเฟ่แนวพลังใบ​ พลังธรรมชาติ​ ไม่ได้อยู่ติดถนนให้มองเห็น​ แต่ทางตรงนั้นถูกต้องแล้ว ที่จอดรถเยอะ​ ตัวร้านสวยงามน่ารักเป็นกันเอง​ แอร์เย็นสบาย​ พร้อมหมาสีนวลอ้วนๆ เครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ทุกอย่าง ลาเต้มีกลิ่นที่ดีใช้ได้ น้ำโซดาผลไม้สดชื่น ราคาไม่แพง​ วันอาทิตย์คนเยอะดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.6k12.1k
1 มี.ค. 2024
อาบน้ำที่คาเฟ่?!

ร้านคาเฟ่ standalone พื้นที่กว้าง ที่บ้านไปเดินขึ้นเขาตีนไก่ช่วงเช้าและแวะที่นี่หลังจากปีนเขา ที่นี่เค้ามีสินค้าเกี่ยวกับเขาตีนไก่จำหน่ายเพราะเค้าเป็นผู้บุกเบิกเส้นทางค่ะ และยังมีเครื่องชงกาแฟด้วยมือ และสำคัญที่สุดมีห้องอาบน้ำไว้สำหรับนักเดินทางด้วยค่ะเพราะคนที่ปีนเขาลงมาแล้วส่วนใหญ่มาแวะอาบน้ำที่นี่ เราก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกันค่ะ 🤭 ห้องอาบน้ำก็แบ่งเป็นห้อง ห้องไม่ได้ใหญ่มากมีฝักบัว น้ำเย็น...อ่านต่อ

Koy
27 มี.ค. 2023
คาเฟ่นครนายก เรียบเก๋

ร้านอยู่บ้านนา นครนายก ทางไปร้านแนวธรรมชาติดี แต่งร้านแบบเรียบเก๋ ตัวร้านเป็นแบบปูนเปือย มีอาหาร เครื่องดื่ม ขนมครบ รอคิวพักนึง สั่งเมนู -อเมริกาโน่เย็น แบบไม่หวานเลย กาแฟโอเค -มอคค่าเย็น แบบหวานปกติ ไม่หวานมาก พอได้ดูเพิ่มเติม

Akapatr
8 ก.ย. 2022
ร้านอาหารบรรยากาศในสวน ร่มรื่น สดชื่น

ทางร้านมีพื้นที่รับรองทั้งแบบในร้านที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม และหลังสวนชองทางร้าน อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารจานด่วน สไตล์อิตาเลียน เครื่องดื่มที่สั่งเป็น กาแฟสเปเชียล มีให้เลือกเมล็ดได้ ชาเขียวรสชาติเข้มข้น และคราฟชากาแฟผสมผลไม้ หวานน้อย หอม สดชื่น พนักงานบริการดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Zai-ya Narita
16 ก.ค. 2022
บรรยากาศดี ห้อมล้อมไปด้วยป่า

ถ้ามานครนายก ผ่านมาแล้วถึงอาจต้องตั้งใจแวะมาร้านนี้เพราะว่าร้านอยู่ในป่า ท่ามกลางทุ่งนา การเข้าถึงจะยากหน่อย แต่ว่ารอบๆ ร้านเป็นร้านนั่งชิว มีต้นไม้เยอะดีค่ะ ร่มรื่น อากาศเย็นสบาย เครื่องดื่มรสชาติกลางๆดูเพิ่มเติม

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา