รีวิว ป.ปลา
ร้านอาหารเล็กๆแต่รสชาติเด็ดมากๆ
ร้านนี้ได้รับการแนะนำจากเพื่อนซึ่งเป็นคนที่ขับรถตู้พาแขกมาทานอาหารบ่อยๆด้วยความที่มาเชียงรายทีไรก็ไม่ค่อยเจอร้านอาหารถูกใจแต่สำหรับร้านนี้เขาบอกเลยค่ะว่าถูกใจมากครั้งแรกที่เห็นร้านหนูเป็นเหมือนลักษณะบ้านๆแบบเป็นเพิงนิดๆก็เลยค่อนข้างกังวลว่าจะอร่อยจริงไหมแต่เพื่อนบอกว่าร้านนี้ทำปลาได้อร่อยมากก็เลยลองแวะดูค่ะร้านของคุณป้าอยู่แถวปากทางเข้ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงห่างออกมาประมาณ 300 เมตรสามารถจอดรถที่...อ่านต่อ
เมนูปลาๆ ราคาสะใจ ห้ามพลาด!!ปลาทอดน้ำปลาจ้า
นึกถึงเมนูปลาอร่อยๆ ต้องมาที่นี่ค่ะ ถ้าวันหยุดคนจะแน่นหน่อย เพราะนศ.ม.แม่ฟ้าหลวงมักจะพาญาติมิตรมาเลี้ยงกันที่นี่ พิกัดของร้านก็ง่ายๆ ตรงออกนอกเมืองจนถึงสามแยกไฟแดงแม่ฟ้าหลวงแล้วยูเทิร์น ตรงมาอีกนิดนึงจะเห็นป้ายร้านซ้ายมือค่ะ หลายปีผ่านไปมีเมนูกุ้ง กบ หลากหลายขึ้น แต่เมนูห้ามพลาดประจำแก้งป้ายังเดิมๆ คือ ปลาทอดน้ำปลา ปลานิลตัวโตทอดมากรอบๆเคี้ยวได้ทั้งก้างและครีบ กินกะน้ำปลาหวานๆ และน้ำยำสับปะรดเผ...อ่านต่อ
อิ่มพุงแตกในราคาที่กระเป๋าไม่แตกอีกแล้ว
ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าต้องเกี่ยวกับปลาแน่นอน ปลาที่ร้านใช้เป็นเมนูส่วนใหญ่เป็นปลานิล อาหารรสชาติใช้ได้ แต่บางเมนูก็รสชาติกลางๆ ทั่วไป ที่ชอบคือปลาเส้น ไปทีไรก็สั่งทุกที ที่ร้านมีเมนูกุ้งด้วย - ปริมาณและราคาเหมาะสม บางเมนูจานใหญ่มาก - ที่นั่งในร้านมีประมาณ 10-15 โต๊ะ ไปเป็นกลุ่มหรือครอบครัวได้สบาย แต่บางวันคนจะเยอะ อาหารก็จะช้าไปตามนั้น อาจต้องรอบ้างอะไรบ้างดูเพิ่มเติม
มาเชียงรายเพื่อที่นี่ ป ปลา อร่อยม๊ากกก
เป็นร้านที่กินมาตั้งแต่ปี 50 จนร้านย้าย มีสาขาเพิ่ม ที่นี่ก็ยังอร่อยมากและม๊ากกมากเหมือนเดิม เมนูโปรด ปลาทอดน้ำปลา ต้มยำปลานิลน้ำข้น ปลาเส้น ปลาผัดเม็ดมะม่วง คือมันดีงามในรสชาติทุกเมนู ปลาไม่คาว เนื้อเยอะ และราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เสือหิวยังอิ่ม อาหารอร่อย เมนูหลากหลายค่ะ
ร้านนี้อยู่แถวๆหน้า ม.แม่ฟ้าหลวงค่ะ อร่อยมากค่ะ เด็ก มอ. ชอบพากันมาเลี้ยงสายที่นี่ค่ะ ราคามิตรภาพ ปลาเส้นอร่อยค่ะ แกงส้มก็อร่อย ลองมากินกันดูค่ะ อร่อยจริงๆค่ะ ชอบตรงที่อาหารเค้ารสจัด อร่อยค่ะ แนะนำให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม