- รวมรีวิว ร้านอาหาร NOTHING TO SAY specialty coffee & bistro ซอยประดิษฐมณูธรรม 10

รีวิว NOTHING TO SAY specialty coffee & bistro ซอยประดิษฐมณูธรรม 10
ร้านกาแฟดีดี มีที่จอดรถ
ร้านกาแฟดีดี ซ่อนตัวอยู่ในซอย มีที่นั่งสบายๆ แถมมีลานจอดรถกว้างขวางสะดวกดีมาก กาแฟหอมดี รสชาติละมุน ราคาสมเหตุสมผล บริการดี เราสั่งเอสเย็น หวานน้อย และขอเป็นนมโอ๊ด ราคา 100 บาท ส่วนตัวชอบมาก และ คิดว่าวันหลังจะมาอีกแน่นอน แวะนั่งทำงานเล็กๆน้อยๆ ได้สบายๆ ถ้าหิว ก็มีครัวซองค์ ให้สั่งมาทานรองท้องคู่กับเครื่องดื่มได้ด้วยดูเพิ่มเติม
กาแฟชิลๆ ร้านใหม่ในพื้นที่เดิม
Nothing to say cafe ร้านกาแฟ specialty อยู่ในซอยร่วมน้ำใจ เลียบทางด่วนรามอินทรา การเดินทาง : ขับรถจอดในซอยมีที่จอดฟรีหลังร้าน สามารถเดินทะลุเข้ามาร้านได้เลย บรรยากาศ : แนวแบบบ้านเพื่อน มีโซฟา โต๊ะทำงาน wifi และพื้นที่สตูดิโอชั้นบน ด้านหลังร้านมีร้านเล็บเพิ่มเติมมาด้วย พนักงานต้อนรับบริการดี พื้นที่สะอาดดี เมนู : กาแฟรสชาติละมุนไม่หวานเลย ถ้าใครชอบหวานต้องแจ้งน้องพนักงานด้วย ราคากลางๆไม่แรง ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟสุดเท่ห์ กาแฟหอมเข้มข้น
ร้านกาแฟเท่ห์ๆ กับกาแฟคุณภาพ กาแฟหอม รสเข้ม ⏰ เปิด 8.00-17.00 น. 📍 เข้าซอยวิภาวดี 20 สุดทาง เลี้ยวซ้าย 50ม. 🚗 ที่จอดรถ - สามารถจอดหน้าร้านได้ประมาณ 3 คัน บรรยากาศร้านน่ารักดี มีโซนนั่งในร้านห้องแอร์และสวนด้านข้าง แม้เป็นพื้นที่เล็กๆแต่ก็ตกแต่งได้ดีค่ะ เครื่องดื่ม เมล็ดกาแฟมีให้เลือกระดับความเข้ม คั่วเข้ม คั่วกลาง คั่วอ่อน - ลาเต้ร้อน ลาเต้อาร์ทยังไม่แจ่ม แต่รสชาติดี เลือกคั่วกลางมีติดเปรี...อ่านต่อ
Specialty Coffee ย่านวิภาวดี
ร้านกาแฟงานดีในซอยวิภาวดี 20 ร้านสวยดีค่ะ ตกแต่งแนวเท่ๆ หน่อย แนวอิฐ หนัง และไม้ เก๋ๆ เข้ากันดี มีที่จอดรถหน้าร้านได้ 1-2 คัน . เลือกลอง Dirty เสิร์ฟใส่ถาดมาเก๋ๆ ดีค่ะ Dirty งานดีใช้ได้ ดื่มละมุน กาแฟไม่ขมไหม้ดูเพิ่มเติม
Speciality coffee
speciality coffee ร้านมีที่จอดหน้าร้าน กาแมีให้เลือกตั้งแต่ ตั่วอ่อน กลาง เข้ม บรรยากาศดีค่ะดูเพิ่มเติม