- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวชาวซอย

รีวิว ครัวชาวซอย
ร้านอาหารนานาชาติ กาแฟและเบเกอรี่
วันนี้อากาศร้อนมากเสร็จงานตอนใส่สายหาร้านอาหารแอร์เย็นๆนั่งทานข้าวเช้าเดี๋ยวมาที่นี่เลยครับร้านชาวซอยหลายคนคงสงสัยว่าทำไมต้อง ที่นี่เพราะที่นี่เป็นร้านห้องแอร์มีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งไทยและเทศ ข้าวผัดเขียวหวานหอมอร่อย ข้าวหมูกระเทียมก็ดี ที่จริงผมสั่งราดหน้าไปด้วย แต่หิวจัดลืมถ่าย555 อร่อยเส้นหอม สนนราคา 50-70-100 แต่จานใหญ่นะครับ อิ่มอร่อย ง่ายๆมื้อด่วนแอร์สบายต้องที่นี่เลยครับดูเพิ่มเติม
อาหารไทยในร้านสบายๆ รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ
ครัวชาวซอย ร้านอาหารไทยในตัวเมืองพัฒนานิคมจังหวัดลพบุรี ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยสองคูหาติดแอร์ บรรยากาศบ้านๆตามร้านต่างจังหวัดทั่วไป ผมมาทำงานที่นี่พอดี เห็นร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานเลยมาทานที่ร้านนี้ดูสำหรับมื้อเย็น ทางร้านมีเมนูให้เลือกสั่งอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่ก็เป็นอาหารไทยง่ายๆ มีทั้งแบบกับข้าวแล้วก็อาหารจานเดียว รสชาติอาหารนั้นถือว่าอร่อยพอใช้ได้ ราคานั้นก็ถือว่าสมเหตุสมผล โดยรวมแล้วถ...อ่านต่อ
all in ONE กาแฟ เบเกอรี่ และ อาหารคาวหวาน
ลุ้นแทบตายว่าคนเลี้ยงจะพาไปไหน .. หลังจากที่คนพาไปขับเลย U-turn สเต็กร้านโปรด ..แอบผิดหวังกันทั้งรถ คนขับรถเลี้ยวมาจอดร้านที่ห่างออกไปไม่มากนัก บนถนนเส้นหลักแถบอำเภอสาริกา อยากจะเรียกว่าอำเภอเบทาโกรมากกว่า :) ข้อดีของร้านอาหารดีๆแถวนี้ คือการใช้เนื้อหมูและไก่จากเบทาโกร ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเนื้อสัตว์ ไส้กรอก คุณภาพพรี่เมี่ยม ที่วางขายในห้างทั่ว กทม ทำให้ร้านอาหารดีๆแถวนี้ คงได้การสนับสนุนที่...อ่านต่อ
ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อนอร่อย อาหารเครื่องดื่มครบ
มากับหมู่ญาติ มาทำธุระแถวนี้ คนท้องที่แนะนำร้านที่เป็นห้องแอร์คือร้านนี้ ไม่ผิดหวังนะ :) 😋 เมนูที่ถูกใจมากที่สุดคือ "ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน" 🐟🐋🐠 ให้4.5 ดาว สำหรับรสชาติ ปลาตัวใหญ ทอดดี ไม่แข็ง มีกลิ่นหอม ⭐⭐⭐⭐ เมนูอื่นๆ ที่สั่งมาดีครับ รสชาติใช้ได้ ร้านสะอาด กว้างและโปร่งดีครับ จอดรถหน้าร้าน ริมทาง 🅿🚖อ่านต่อ
ร้านสเต็กอร่อยอีกหนึ่งร้านในอำเภอพัฒนานิคม
ร้านครัวชาวซอย เป็นร้านอาหารห้องแอร์ เย็นสบาย อยู่ที่พัฒนานิคม แถวซอย12 ถึง ซอย13 ฝั่งซ้ายมือ สังเกตง่ายๆครับ ป้ายใหญ่และเด่นดีครับ ร้านนี้มีอาหารหลายประเภทครับ ทั้งสเต็ก สลัด ไส้กรอกเยอรมัน พาสต้า อาหารตามสั่ง กาแฟสด อิตาเลี่ยนโซดา และเค้ก สเต็กร้านนี้อร่อยครับ โดยเฉพาะสเต็กฟิวชั่น เช่น สเต็กหมูจิ้มแจ่ว อร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม
บริการเป็นกันเอง เจ้าของร้านน่ารักค่ะ
สเต็กที่นี่ก็อร่อยใช่ได้ค่ะ อาหารเจ้าด่วนก็มีให้เลือกเยอะ แล้วก็ยังมีเค้ก กาแฟ บริการด้วยนะดูเพิ่มเติม