- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ninety-nine Cafe&chillbar

รีวิว Ninety-nine Cafe&chillbar
คาเฟ่บนเนินเขา ตกแต่งสวย วิวอลังมาก
คาเฟ่สวย สไตล์ยุโรป บรรยากาศดี มองเห็นวิวเขื่อนกระเสียว และภูเขาสลับซับซ้อนสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเยอะ ที่จอดรถสะดวกสบาย มีที่นั่งทั้งOutdoor และ Indoor เราไปช่วงกลางวันเลยเลือกนั่งในห้องแอร์ที่มีกระจกบานใหญ่มองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้ แต่ถ้ามาช่วงเย็นได้วิวพระอาทิตย์ตกที่เขื่อน นั่งด้านนอกก็คงชิลมาก เมนูมีหลากหลายทั้งเครื่องดื่มและอาหาร เมนูที่สั่ง ขาหมูเยอรมัน ยำสลัดทูน่า พิซซ่าหน้าผักโขมเบคอน ส...อ่านต่อ
คาเฟ่วิวดีเห็นน้ำในเขื่อนกระเสียว
✅️ ข้อดี 1. คาเฟ่วิวดีนั่งเห็นทั้งเขื่อนกระเสียวและไร่สีเขียว 2. มีที่นั่งหลากหลายทั้งแบบ indoor และ open air 3. ห้องน้ำสะอาดมาก ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ร้านอยู่บนเนินต้องเดินขึ้นบันไดไป ซึ่งจะต้องจอดรถด้านล่าง 2. ราคาเครื่องดื่มและอาหารอาจเหมาะกับนักท่องเที่ยว เช่น hot latte ราคา 99 บาท 🏠 คาเฟ่นี้อยู่ที่เดียวกันกับไร่นุชยะบุตรซึ่งอยู่ริมเขื่อนกระเสียวของอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี เป็น Café ห...อ่านต่อ
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง
อลังกาลงานสร้างอีกแล้วครับท่าน เป็นอีกร้านนึงที่เปิดในช่วงโควิด19 เอาเป็นว่าถ้าทุนไม่หนาจริง ใครจะกล้ามาเปิดในยุคนี้ แต่โดยรวมๆโครงสร้างของตัวอาคารใหญ่ ทำได้สวยมากครับ ภายในร้านจัดแต่งได้สวยงาม เครื่องชงกาแฟสด บอกได้เลยว่าจัดเต็มกันเลยครับ ชงไม่อร่อยให้มันรู้ไปสิครับ ส่วนเรื่องราคาก็ตามโครงสร้างครับ ราคาของน้องเครื่องดื่มเริ้มต้นด้วย 90 บาทขึ้นไป จนถึงร้อยปลายๆ ทางร้านยังมี เค้กและคระวซองต์จำหน...อ่านต่อ
ร้านกาแฟดีๆ วิวสวยมาก
คาเฟ่ ที่กาแฟดีมาก วิวสวยมาก สะอาดและที่จอดรถเยอะสะดวกสบาย แนะนำกาแฟนะคะ สำหรับอาหารยังไม่เลิฟนะคะ โดยเฉพาะสลัดไก่วันนี้ค่ะ แต่คราวหน้ามาก็จะแวะอีกเพราะชอบกาแฟที่นี่ไปแล้วดูเพิ่มเติม
อาหารร้านนี้อร่อย บรรยากาศดี วิวสวยมากค่ะ
ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก ๆ เลยค่ะ อาหารที่สั่งมารสชาดอร่อย ของสดดีค่ะ พาครอบครัวมาทานแล้วเป็นครั้งที่ 2 ค่ะ ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม