รีวิว Grandma's Cafe สวนผึ้ง ราชบุรี

🤍chubbypenguinvy🐧
10 มิ.ย. 2024
✨ Grandma’s Cafe 🌳🌳🌳☕️🫧 คาเฟ่สุดร่มรื่นใน📌Scenery Vintage Farm สวนผึ้ง ราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Chocolate

คาเฟ่สุดน่ารักสไตล์อังกฤษตกแต่งร้านด้วยไม้ที่ปกคลุมด้วยไม้เลื้อยเพิ่มความเขียวชอุ่มให้ด้านนอกดูสวยงดงามเหมือนบ้านคุณย่าสมชื่อคาเฟ่ “Grandma’s Cafe” 🌳☁️🫧 เลยค่ะ โดยคาเฟ่นี้ตั้งอยู่ในฟาร์ม📌 Scenery Vintage Farm อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรีค่ะ ในร้านฟีลดี ตรงเคาท์เตอร์สั่งขนมและเครื่องดื่มมีน้ำไหลตลอดเวลาเหมือนฝนตกชุ่มฉ่ำมาก (แต่วันที่เราไปมีช่วงฝนตกด้วยตอนแรกตกหมด แต่พอฝนหยุดจึงได้มาสังเกตว่าเป็นท่อให...อ่านต่อ

BlissfulBabe
1.7k2k41.9k
3 ธ.ค. 2021
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลแมคคีฮาโต้, เอสเพรสโซ, เค้กช็อกโกแลต, อัฟโฟกาโต้, เค้กส้ม

💥จิบกาแฟ ทานขนม ชมสัตว์ กับคาเฟ่ชิคๆชิลๆ #สวนผึ้ง ราชบุรี 📌☕Grandma's cafe อยู่ใน #SceneryVintageFarmandResort 💚คาเฟ่ บ้านกระจก บรรยากาศดี รายล้อมด้วย ป่าเฟิร์น และน้ำตกหินมอส ตกแต่งบรรยากาศอบอุ่น แถมสามารถชมแพะแคระภูเขาจากในฟาร์มได้อย่างใกล้ชิดด้วย . . 😋เค้กช็อคโกแลต ช็อคโกแลตเข้มข้น ไม่หวานไป 😋เค้กส้ม รสนัว รสส้มจริงๆ ส้มออกรสเปรี้ยวๆ หวานๆ ทานละสดชื่น เข้ากับกาแฟมั่กๆ ☕แบล็คซิตัส 👉กา...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
เค้กอร่อยมากค่ะ