3.9

รีวิว ไอแอมเชียงราย

22 เม.ย. 2015
เมนูเด็ด: กุ้งเผาไอแอม

ร้านนี้อร่อยครับขอยื่นยันอีกหนึ่งเสียงครับ มีกุ้งเผาไอแอมที่ตัวใหญ่ๆครับ ผัดผงกระหรี่ทะเลยิ่งอร่อย บัญญากาศที่ร้านสุดยอดมาครับ เย็นสบายนั้งอยู่ริมบ่อกุ้งพูดแล้วฟินเลยครับ ผมมารีวิวคราวๆนะครับต้องไปลองดูถึงจะรู้ ปล.ว่างๆผมจะพาครอบครัวไปอีกครับดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2013
อาหารทะเลสดสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารทะเลทุกอย่าง

อาหารทะเลสดๆเน้นๆ คุณภาพคับจาน ขนาดสังมาทางเครื่องบินเชียวนะดูเพิ่มเติม

ปูทะเลนึ่งหมึกไข่นึ่งมะนาวกุ้งอบวุ้นเส้นทอดมันปลาอินทรีย์ข้าวผัดปู
15 ม.ค. 2014
ร้านสวย บรรยากาศเริ่ด
Boid
18 พ.ค. 2014
สวดยวด อร่อยล้ำ ราคาพอไหว

ของเค้าสดสมราคา สูงนิดแต่คุ้มค่าอ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0
U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา