1. รวมรีวิว ร้านอาหาร โกเหลียงก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ธาตุเชิงชุม
4.3

รีวิว โกเหลียงก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ธาตุเชิงชุม

Pipatpong Promchan
16 มี.ค. 2022
อร่อยตามแบบฉบับเตี๋ยวเรือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ลวกจิ้ม

ร้านนี้อร่อย น้ำข้น ตามแบบฉบับของก๋วยเตี๋ยวเรือครับ ลูกค้าช่วงเที่ยงมีเยอะพอควรเลยครับ แต่ร้านทำไว เสริฟไว กระฉับกระเฉงครับ สั่งเส้นเล็กหมู เกาเหลา ข้าวเปล่า ลวกจิ้มไป อร่อยดีครับ กินเวลาเที่ยงเหมาะเลย จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ ที่นั่งเยอะพอสมควรสะดวกสบายเลยครับ รสชาติดี เป็นอีกร้านนึงที่คนที่นี่แนะนำครับ เล็งไว้พักนึงเพิ่งได้มาชิมครับผมดูเพิ่มเติม

กินไรดีที่สกล
5 พ.ค. 2020
คิดถึงมากกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวจัมโบ้, เหลาจัมโบ้

ก๋วยเตี๋ยวที่อร่อย คือ ก๋วยเตี๋ยวที่กินที่ร้าน 🤩 หยุดไปหลายวัน นี่คือสิ่งที่รอคอย ฟินมาก น้ำตก รวม แบบแน่น เครื่องในคือดีมากแกรรรร คนเต็มร้านแต่ได้เร็วเวอร์ พิกัด : โกเหลียงก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต จ.สกลนคร โกเหลียงก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ⚡ อย่าลืมมาตรการควบคุมโรค #Socialdistancing เซฟเราเซฟเขาเซฟร้านนะคะ #กินไรดีที่สกล #ก๋วยเตี๋ยวสกล #โกเหลียงสกลนครดูเพิ่มเติม

1 ธ.ค. 2018
แบบจั้มโบ้ โอโหสะใจ
3 ธ.ค. 2013
ร้านสะอาด ที่นั่งเยอะ รสชาติไม่ถูกปาก

เรามาที่สกลเดือนละครั้ง เคยมานั่งทานร้านนี้สองครั้ง ครั้งแรกทานร้านติดถนนที่เป็นสี่เลน (ไม่ทราบชื่อถนน เพราะไม่ใช่คนสกลนคร) ครั้งที่สองทานที่ร้านใกล้กับ บิ๊กซี (เข้าใจว่าน่าจะเป็นร้านเดียวกัน เพราะชื่อเหมือนกัน) รสชาติธรรมดา แถมลวกเส้นเล็กไม่สุก (เส้นยังแข็ง) ให้ปริมาณน้อยเมื่อเทียบกับราคา ที่อร่อยคือลูกชิ้นเนื้อ โดยรวมไม่ชอบอ่านต่อ

หมูน้อย
13 ก.ย. 2014
ร้านเค้าสะอาดครับ
Tochar Tarcho
19 ก.ย. 2023
ตับกับเปื่อย....ผ่านเลย
6 ก.ย. 2022
อร่อยเหมือนต้นตำหรับ ให้เยอะ อิ่มจุก รสชาติถูกปาก
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เตี๋ยวจัมโบ้

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี