- รวมรีวิว ร้านอาหาร Into the Woods Cafe
รีวิว Into the Woods Cafe
รีวิวที่พูดถึง
คาเฟ่เทพนิยาย
Into the wood cafe คูเมือง เชียงใหม่ มีที่จอดรถ เป็นลานฝั่งตรงข้าม ร้านตกแต่งแนวเทพนิยายที่เกิดขึ้นในป่า เจ้าขิงร้านน่าจะเป็นแฟน Harry potter มีของสะสมเกี่ยวกับ Harry Potter เยอะ บรรยากาศด้านในไม่ค่อยสว่าง กลางวันเลยรู้สึกทึมๆหน่อย อาหารจะมีเป็นพวกอาหารจานเดียว เค้ก และเครื่องดื่ม อาหารจะนานพอสมควร รสชาติอาหารก็กลางๆ แต่รอนานไปหน่อย portion ต่อจานน้อยมาก ทานไม่อิ่ม ข้าวกระเพราหมูไข่ดาว ...อ่านต่อ
ร้านสวย มีหนังสืให้อ่านเยอะ
ร้านคาเฟ่ต์ที่เข้าไปแล้วให้ความรู้สึกว่าอยู่ในป่าดินแดนเทพนิยายจริงๆ มีหนังสือน่าสนใจเยอะมาก ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ส่วนเมนูกาแฟมีเมนูพิเศษเยอะมากสมเป็นคาเฟ่ต์ดินแดนเทพนิยาย ขนมอร่อย อาหารอร่อยแต่ต้องใจเย็นนะคะ แนะนำข้าวหมูอบดูเพิ่มเติม
เมนู”ข้าวต้มน้ำวุ้น”รับหน้าร้อนนี้ค่ะ
ข้าวต้มน้ำวุ้นของที่นี่จะเป็น ข้าวเหนียวสามเหลี่ยม(คล้ายข้าวต้มมัด) มาในน้ำเชื่อมลอยมะลิกับวุ้นน้ำกุหลาบ กลิ่นหอมเย็นชื่นใจ แต่ส่วนตัวเราคิดว่าหวานไปหน่อยถ้าใครไม่ชอบหวานขอให้ทางร้านลดหวานลงหน่อยก็ดีค่ะดูเพิ่มเติม
เค้กฟองน้ำอร่อย
ร้านin to the wood อยู่ใกล้ๆประตูช้างเผือกตรงข้ามกับร้านลาบบังเกอร์สาขา2. ที่จอดรถหาตามข้างทาง เห็นมีเค้กออกใหม่ เลยแวะมาทาน สั่งชามะนาวร้อน,ลาเต้ร้อนและเค้กฟองน้ำ ดูเหมือนสก็อตไบร์ใช้ล้างจานมา แต่มันคือชีสเค้กนี่เองรสออกเปรี้ยวอมหงานนิดๆราดน้ำผึ้งและฟองครีม ทานอร่อยมากๆ ทำได้เหมือนด้วย ครีเอทสุดๆดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก เหมือนอยู่ในนิทาน
เคยเห็นร้านนี้จากเพื่อน แต่ไม่เคยได้มาเพร่ะจอดรถยาก วันนี้บังเอิญผ่านมาและมีที่จอดเลยแวะโดยไม่ได้คิดแผนล่วงหน้า ชอบการแต่งร้านที่จำลองมาจากนิทาน ผนังด้านหนึ่งเป็นภาพป่ามีหนูน้อยหมวกแดง(ไม่กล้าถ่ายรูปเพราะมีลูกค้าอื่นนั่งอยู่ เกรงใจ) ส่วนด้านอื่นๆตกแต่งด้วยของเล่น ตุ๊กตาและหนังสือ บรรยากาศร้านน่ารักดี ขนมอร่อย กาแฟเก๋ๆ วันนี้สั่งมัทฉะลาเต้เย็นๆ กับ Devil's Mocha ร้อน สีแดงๆ เก๋ๆ แนแล้วแอบปากแดงน...อ่านต่อ
ร้านนั่งสบาย มีเครื่องฟอกอากาศด้วย
ในช่วงที่เชียงใหม่มีแต่หมอกควัน จะไปไหนก็ลำบากจริงๆ ต้องหาร้านห้องแอร์นั่งทาน พอมาทานร้านนี้เป็นห้องแอร์ร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีเครื่องฟอกอากาศต้อง 2 เครื่องถือว่าโอเคเลย ห่วงใยลูกค้าดี อาหารมีทั้งคาวหวาน ที่สั่งมาวันนี้รสชาติโอเค รอไม่นาน พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม