รีวิว Into the Woods Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
3 check-ins
DON'T MISS!
ท่องไปในป่านิทานเทพนิยายกลางเมืองเชียงใหม่
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, ข้าว into the wood, ชาร้อนน้ำผึ้งมะนาว

ร้าน into the woods ตั้งอยู่ที่ถนนราชมรรคา ถ้ามาจากทางอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ไปทางประตูช้างเผือก เลยโรงแรมวิสต้าไปเล็กน้อยอยู่ซ้ายมือ ตรงข้ามสนามหญ้าเทียม ความประทับใจแรกเห็นคือ ตัวร้านมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครตั้งแต่ภายนอกร้าน ที่เป็นกระจก มีชื่อร้านอยู่ด้านนึง อีกด้านเป็นเรื่องราวในนิทานที่น่ารัก เข้าไปในตัวร้านก็ตกแต่งได้มากเข้าไปในร้านเหมือนเข้าไปในป่าของดินแดนเทพนิยาย แบบที่ว่าเก้าอี้นั่งกล...

อ่านต่อ »

12 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านคาเฟ่ในป่าใหญ่

ร้านคาเฟ่น่ารักๆที่ถูกตกแต่งเหมือนอยู่ในถ้ำไม้ ร้านนี้มีความโดดเด่นตั้งแต่ชื่อที่เก๋ไม่เหมือนใคร คอนเซปของร้านก็ตรงตามชื่อเลยค่ะ ร้านถูกตกแต่ง เก๋มากๆ เป็นโต๊ะและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนๆดูสะอาดตา ทั้งหมดเลยค่ะ มีโต๊ะค่อนข้างเยอะเลย สามารถนั่งเล่น นั่งทำงานได้ชิวมากๆเลย มีมุมที่เหมือนห้องสมุด มุมนี้ก็น่านั่งมากๆ มีชั้นหนังสือสูงถึงเพดานเลย มีบันได น่ารักๆให้ปีนขึ้นไปหยิบหนังสือลงมาอ่านได...

อ่านต่อ »
Into the Woods CafeInto the Woods CafeInto the Woods Cafe

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ท่องโลกเทพนิยาย ในร้านคาเฟ๋เก๋กิ๊บ
เมนูเด็ด:ข้าวหมูทอด into the woods, ข้าวกะเพราหมู, ข้าวไข่ข้นเบค่อน

เซฟร้านนี้ไว้ พอลงจากดอยก็มาแวะหาอะไรทานหน่อยค่ะ ร้านอยู่บนถนนพระปกเกล้า ใกล้ๆ ร้านอ๋องทิพย์รส ก่อนถึงประตูช้างเผือก ที่จอดรถริมถนน หาลำบากหน่อยนะคะ ความเก๋ของร้่านนี้คือมีการตกแต่งร้าน และวาดรูปฝาผนังร้านให้เหมือนอยู่ใน enchanted forest ตามเทพนิยายปรัมปรา น่ารักดีค่ะ และที่ชอบอีกอย่างหนึ่งคือ ร้านมีชั้นหนังสือใหญ่บึ้ม พร้อมมีสารพัดหนังสือให้้ลูกค้าได้อ่านชิลๆ ด้วยค่ะ เมนูมีทั้งอาหาร...

อ่านต่อ »

61 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เข้ามาในป่า ที่เต็มไปด้วยของอร่อย
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า, เค้กโรล

ป่านี้ใครๆก็ต้องชอบ เพราะเข้าไปแล้วเจอแต่ของน่ารักๆ ที่นี่มีผ้าพันคอ ของกุ๊กกิ๊กๆขายด้วยนะคะ น่ารักทุกอย่างเลย ตกแต่งร้านเหมือนเราได้เข้าไปในป่าจริงๆ มีหนูน้อยหมวกแดง ราพันเซล แอบอยู่ตรงกำแพง มาที่นี่ไม่ต้องกลัวจะไม่มีอะไรทำนะคะ เพราะเค้ามีหนังสือให้อ่านเป็นชั้นใหญ่ๆเลยค่ะ เมนูที่สั่งในวันนี้ ลาเต้ร้อน รสชาตินมนุ่มละมุนลิ้น หอมกาแฟ ลาเต้อาร์ต ก็น่ารักสุดๆ แก้วแรกเป็นรูปน้องหมีมุ้งมิ้ง น่ารั...

อ่านต่อ »

37 Likes4 Comments
Share
9 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักบรรยากาศเทพนิยายชวนฝัน
เมนูเด็ด:Pumpkin Pie, Into the woods coffee

[เชียงใหม่ : คูเมือง] In To The Woods Cafe คาเฟ่ธีมเทพนิยาย สุดฮิตอันดับต้น ๆ แห่งหนึ่งของเชียงใหม่ ด้วยการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร ทำให้ดึงดูดใจนักท่องเที่ยว และผู้ที่เป็นสาวกคาเฟ่ ให้ได้มาถ่ายภาพและลิ้มลองเมนูอาหารและเครื่องดื่มสักครั้ง การเดินทางการยังร้านนี้ในครั้งนี้ โชคดีที่ได้จอดรถเยื้องหน้าร้านพอดี บนถนนพระปกเกล้า ย่านคูเมือง หรือใกล้ประตูช้างเผือก ที่ได้จำกัดช่วงวันจอด...

อ่านต่อ »

31 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เข้าป่ากับหนูน้อยหมวกแดง ในวันฮาโลวีน จิบม็อคค่าเลือด กัด~(คุกกี้) นิ้ว และจิ้ม วุ้นลูกตา 🤣
เมนูเด็ด:Devil‘s Mocha, Devil’s Eye Ball, Woodoo Child

[...แรงบันดาลใจจากเทพนิยายปรำปรา...] คาเฟ่ที่โดดเด่นตรงโฮมเมดเบเกอรี่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือเทพนิยายปรำปรา เบเกอรี่ของที่นี่จึงเสมือนหลุดเข้าไปสู่เทพนิยายที่เรารักในวัยเด็ก เฉกเช่น “หนูน้อยหมวกแดง”, “ซินเดอเรลล่า”, และนิยายยุคใหม่อย่าง “แฮรี่พ็อตเตอร์....... ............... กาแฟ ชา และดริ้งค์ที่นี่ก็ไม่หลุดคอนเซ็ปต์ และที่สำคัญเรายังได้ดื่มด่ำบรรยากาศป่า ของตกแต่ง และห้องสมุดที่ให้เราได...

อ่านต่อ »

11 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มิ.ย. 2016

dream on..dream away!~ คาเฟ่ชวนฝัน ที่กาแฟ และ เค้ก อร่อยจริงจังมาก!~

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านน่ารัก กาเเฟอร่อย
เมนูเด็ด:Milky Earl Grey, Into the woods coffee

ร้านนี้อยู่เเถวประตูช้างเผือก เป็นตึกเเถว2คูหา ตรงกันข้ามสนามฟุตบอลใกล้ๆร้านอ๋อง สามารถจอดรถหน้าร้านได้ ร้านออกแบบน่ารัก น่านั่ง เหมือนอยู่ในเทพนิยาย เเถมมีทั้งอาหาร ขนม ชา กาเเฟ ถือว่าครบครันมากๆ คนเยอะ สั่งกาเเฟสูตรทางร้าน Into the woods อร่อย เข้มข้น เเละ Milky Earl Grey ชาผสมนม อร่อยเข้มข้นเช่นกัน เเก้วละ 65 บาท อาหารเริ่มที่ 60 บาท โดยรวมประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้เก๋ไก๋มีไอเดียเอาใจไปเลย
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, เค้กโรล

ร้านนี้ตกแต่งน่ารักมากๆ เข้ามาในร้านจะตกแต่งเหมือนอยู่ในป่าในเทพนิยาย มีผนังที่เป็นเหมือนป่าของหนูน้อยหมวกแดง มีเสา ที่ทำเหมือนต้นไม้ มีตุ๊กตาน่ารักๆ ประดับตกแต่งอยู่ทั่วร้าน สวยงามน่านั่ง มีปลั๊กไฟให้เสียบไว้ทำงานมี wifi ฟรี มาดูด้านเครื่องดื่มกันบ้าง เครื่องดื่มราคาถูกมากๆ ราคาไม่ถึง 50 บาทต่อแก้ว ราคานี้เทียบกับคุณภาพที่ได้รับหรือว่าคุ้มค่าถูกที่สุดเนื่องจาก หากเราสั่งเมนูร้อนเช่นชาเขียวร้อน...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลูกป้าอ้วน ตลาดธานินทร์ เชียงใหม่
ลูกป้าอ้วน ตลาดธานินทร์ เชียงใหม่
Ruammitr cafe
Ruammitr cafe
Black Canyon รพ.สวนดอก
Black Canyon รพ.สวนดอก
ครัวจิปาถะ
ครัวจิปาถะ
อาหารตามสั่งสวนสุขภาพ
อาหารตามสั่งสวนสุขภาพ