- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือ 9 ทองคำ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ 9 ทองคำ
อร่อยแบบวัวตายฟายล้ม
รีวิวสดๆหลังหม่ำ2ชาม รสชาติดีมากอะแบบไม่ต้องแตะะพวงเครื่องปรุง หมูตุ๋นงานโคตรดี ลูกชิ้นพอใช้ได้ เปรี้ยว/หวาน/เผ็ด มาครบ น้ำตกข้นอร่อยต้องกราบ แวะมาช่วงบ่าย2 คิวโล่งดีที่จอดริมถนน แวะมาให้ได้ของดีเหม่งจ๋ายต้องโดนดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แพง แต่ชอบทำผิดออเดอร์
อร่อย รสชาติดี หมูตุ๋นเนื้อตุ๋นอร่อย แต่ชอบทำผิดออเดอร์ ผิดจำนวนตลอด ไม่ว่าจะกินที่ร้านหรือสั่งไลน์แมน ได้เส้นหมี่ทั้งที่สั่งเส้นเล็ก ไม่ชอบกินเส้นหมี่มากๆด้วย ปรับปรุงเรื่องนี้ด่วนๆ 📍ร้านตั้งอยู่ เหม่งจ๋าย 🚙การเดินทาง รถส่วนตัว, วินมอเตอร์ไซค์ 🍴เมนูเด็ด หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น กากหมูทอด 🛎service ดี แต่ก็งงงวยเช่นกัน ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม
กากหมูกระเทียมเด็ดจริงๆ
ก๋วยเตี๋ยวเรือทองคำ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหมูเเละเนื้อ และทีเด็ดที่พิเศษคือเนื้อน่องลาย นอกจากนี้ยังสั่งพวกลวกจิ้ม ลูกชิเน ผักลวก หรือกากหมูได้ โดยร้านเป็นร้านเล็กๆ1คูหาในตึกแถวย่านเหม่งจ๋าย แถวๆมัลดีฟเลยค่ะ จอดรถข้างถนนเอา ถ้ามาตอนกลางวันนี่คนเยอะมากกกกก ร้านสะอาด ทำค่อนข้างรวดเร็วใช้ได้ เราก็จดๆยื่นให้พนักงานได้เลย ก๋วยเตี๋ยวเวลาสั่งต้องระบุชามเล็ก/ใหญ่ เนื้อธรรมดา หรือน่องลาย บนโต๊ะทีผักส...อ่านต่อ
อร่อยโดนใจ
เพื่อนแนะนำร้านนี้ วันนี้ต้องรีบไปจัดซะหน่อย มาถึงร้านก่อนเที่ยงนิดหน่อยกำลังดีเลย 🍲 เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ทั้งหมู และ เนื้อ สพหรับเราแล้วน้ำดีกว่าแห้ง สั่งกากหมูมาเพิ่มความอร่อยด้วยนะ วิดน้ำให้แห้งๆ แล้วเอากากหมูคลุกไปที่เส้น อร่อยเหาะ /เกี๊ยวทอด เฉยๆ // สำหรับคอเนื้อคงจะถูกใจเพราะที่นี่มีเนื้อน่องลายด้วยนะ จะใส่ในก๋วยเตี๋ยว หรือสั่งแบบลวกจิ้ม คงฟินาเล่ 💰 ราคา ชามเล็ก 15 บาท ชามธรรมดา 40...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย ราคาเยา ย่านเม่งจ๋าย
หนึ่งในร้านที่คนย่านนี้แนะนำค่ะ ช่วงกลางวันคนแน่นเลยนะคะ มีทั้งเนื้อและหมูค่ะ รสชาติอร่อยไม่ต้องปรุงเลยนะคะ แต่คนชอบรสจัดอย่างเราก้ออดเติมพริกไม่ได้ค่ะ มีให้เลือกชามเล็ก ชามใหญ่นะคะ ใครชอบกากหมูกระเทียมเจียว ก้อมีขายค่ะ เกี๊ยวทอดทานเล่น ออกจะเหนียวไปหน่อยนะคะ ทอดไว้นาน ร้านอาจจะอ่อนเรื่องความสะอาดไปสักนิด แต่อยู่ในภาวะพอรับได้ค่ะดูเพิ่มเติม
มีดีที่น้ำซุบ แปลกอร่อยไม่เหมือนใคร
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่มองจากข้างนอกร้าน จะรู้สึกเหมือนร้านทั่วไป ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่เมื่อลองได้ชิมน้ำซุบแล้วจะรู้ว่ามันมีความพิเศษและแตกต่าง น้ำตกที่นี่จะข้นๆให้ความรู้สึกคล้ายกับน้ำซุบทงคัสสึของญี่ปุ่น แต่รสชาติจะติดหวาน แต่ก็กลมกล่อม หอมอร่อย หมูตุ๋นก็ตุ๋นจนเปื่อยเข้าเนื้อ ละลายในปาก ส่วนลูกชิ้นกับหมูสด ไม่มีอะไรพิเศษ คหสต เสียดายถ้าลูกชิ้นอร่อยกว่านี้ กับน้ำซุบลดหวานอีกนิด น่าจะลงตัวมากขึ้นดูเพิ่มเติม