1. รวมรีวิว ร้านอาหาร น้ำส้มคั้นสด Juicing Session สาขา โฮมโปร บางนา กม. 1 Homepro Bangna km 1

รีวิว น้ำส้มคั้นสด Juicing Session สาขา โฮมโปร บางนา กม. 1 Homepro Bangna km 1

ˋ—✰mari◡̈
31 พ.ค. 2023
Juicing Session

🍊Juicing Session🍊น้ำส้มคั้นสดหอมหวานกำลังดีพร้อมเนื้อส้มดื่มแล้วฟินเคี้ยวเนื้อส้มก็เพลินอยู่น้า เราเจอร้านนี้ที่ โฮมโปร บางนา ผ่านไปก็ลองแวะซื้อกันได้มีทั้งขวดเล็กขวดใหญ่ เราซื้อขวดเล็กมา 3 ขวด 100 บาท🍊😊 . 💛เปิด: 09.00-20.00 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: น้ำส้มคั้นสด 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: น้ำส้มคั้นสดขวดเล็ก 35 บาท (3 ขวด 100 บาท) 🏡🌿ที่ตั้ง: 224 บางนา กม 1, ถนนเทพรัตน์, เขตบางนา กร...อ่านต่อ

Do D
14 ต.ค. 2022
ลองน้ำส้ม Juicing Session
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดสุดคุ้มมินิ น้ำส้มจากเขียวหวานเเท้ๆ ขวดเล็ก 250ml 3 ขวดเพียง100.-

เป็นร้านคีออสไม่มีที่นั่งขายน้ำส้มอย่างเดียว ลองซื้อแบบ น้ำส้มขวดเล็ก เซ็ท 3 ขวด 100บาท ถ้าซื้อขวดเดี๋ยวจะขวดละ 35 บาท ทางพนักงานร้านบอกเป็นส้มเขียวหวาน เก็บได้ประมาณ 7 วัน รสชาติน้ำส้มจะเปรี้ยวนำอมหวาน ถ้าชอบรสเปรี้ยวคือใช้ได้ ถ้าชอบรสแนวหวานจะเปรี้ยวเกินไปหน่อยดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซนทรัลพระราม9 ชั้น B
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด