รีวิว Inbox Coffee Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทำไมพึ่งเคยมากิน ไส้อย่างโคตรอร่อย
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, ไส้ย่าง, หมูจุ่ม

ร้าน inbox ทางเข้ากองบิน ฝั่งต้นพยอม หมูจุ่ม ไส้ย่าง และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งอาหารญี่ปุ่น กับข้าว แถมอร่อยอีกด้วย หมูจุ่มสั่งเป็นชุดๆ ไม่เยอะเกินไป อยากกินหลายๆอย่างก็สั่งเพิ่ม น้ำจิ้มอร่อย ที่เด็ดสุดคือ ไส้ย่าง กรอบอร่อย กินกับน้ำจิ้ม เด็ดสุด แนะนำให้สั่งอันดับแรกเพราะคิวเยอะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่เก๋ไก๋บรรยากาศในกล่องสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ จะจิบเครื่องดื่มก็ดีรึจะทานขนมก็เข้าท่า
เมนูเด็ด:Banana Roll Cake, Hot Green tea Latte, มอคค่าเย็น, Banoffee Cake

ร้าน Inbox Coffee Bar เป็นร้านคาเฟ่ที่ดูแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครครับ เนื่องจากตัวร้านนั้นเป็นตู้คอนเทนเนอร์ ที่ตกแต่งภายในเป็นร้านคาเฟ่แสนน่ารักในบรรยากาศของร้านที่ลงตัว ซึ่งร้านนี้ก็อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลเลย ตั้งอยู่ที่โครงการ 41 พาร์ค ซึ่งอยู่ฝั่งซ้ายมือก่อนเข้ากองบิน 41 ฝั่งตลาดต้นพยอมนี่เอง โดยภายในโครงการนี้มีร้านอาหารและกาแฟหลายร้านที่อร่อยๆและเด็ดๆทั้งนั้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือร้าน Inbox Coffee...

อ่านต่อ »
Inbox Coffee BarInbox Coffee BarInbox Coffee Bar

40 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คอมมูนิตี้มอลล์เล็กๆที่มีร้านขนมอร่อยอร่อย
เมนูเด็ด:ดับเบิ้ลชีสเค้ก, บานอฟฟี่

ที่นี่เป็น ร้านเล็กๆที่ผสมผสานกันทั้งคาวแล้วหวาน เป็นที่นั่งทำงานเป็นแหล่งพบปะเพื่อนฝูงพูดคุยกันร้านตกแต่งน่ารักดีครับที่จอดรถสะดวกสบาย ขนมเค้กที่ร้านนี้ขึ้นชื่ออะไรมาก็ต้องสั่งทานชิมแล้วทั้งสามแบบก็อร่อยดีครับ เครื่องดื่มก็เป็นสไตล์ร้านกาแฟสดกลิ่นกาแฟหอมคลุ้งไปทั้งร้าน สำหรับราคาก็พอประมาณครับเทียบกับปริมาณแล้วก็ถือว่าสมราคาครับผมทานได้เป็นแหล่งนัดเพื่อนฝูงมาเจอกันพูดคุยกันสบายสบายครับ

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
Inbox coffee bar
เมนูเด็ด:คาโบนาร่า, ชาเขียวเย็น

Inbox coffee bar ร้านกาแฟในกล่อง😎😎😓 ร้านอยู่ในซอยกองบิน41ค่ะ ถ้าเข้าทางหลังมอจะขับมานิดหน่อยร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ แต่ถ้ามาจากทางสนามบินร้านจะอยุ่จนเกือบสุดซอยทางด้านขวามือ ร้านจะสังเกตได้ง่ายเพราะมีความเป็นเอกลักษณ์มากๆคือ ตะวร้านจะเป็นตู้คอนเนอร์เก๋มากๆ มาพูดถึงรสชาติอาหารกันค่ะ เราสั่งคาโบนาร่าไป 95.- ก็ราคาทั้วไปค่ะแต่ผิดหวังเรื่องรสชาตินิดหน่อยเพราะเค็มมาก ชาเขียวแก้วละ 55.- ชาเขียวอร่อ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ค. 2014

In box Cofee Bar :3

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
กาแฟชิคแห่งใหม่

เหนื่อยเหลือหลาย กับชีวิต ที่วุ่นวาย อยากจะหาย เลือนไป ให้แสนไกล ได้มาแวะ พักกิน ที่อินบ๊อก อยากจะบอก ช่วยผ่อนคลาย ให้หายเศร้า... In Box ร้านกาแฟที่ใช้โครงสร้างจากตู้คอนเทนเนอร์สุดเก๋ ร้านตั้งอยู่บนถนนทางเข้ากองบิน41 ถ้ามาจาก3แยกกาดต้นพะยอม เข้าถนนไปกองบิน ประมาณ 300เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือคับ ร้านบรรยากาศดีคับ แต่ดลางวันจะแอบร้อนๆหน่อย แอร์เอาไม่อยู่ 555 ถามว่ากาแฟอร่อยไหม รสชาติกาแฟมาตรฐานนะ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หมูจุ่มอร่อย บรรยากาศดี

มากับพี่สาวที่เคาพรสองท่าน มาถึงตอนทุ่มนึงพอดี นั่งด้านบน รับยรรยากาศเอาต์ดอร์ สั่งหมูจุ่ม, ไก่ห่อสาหร่ายและข้าวผัด inbox ตามด้วยไฮเนเก้นอีก 2 ขวด - หมูจุ่มได้น้ำจิ้มสองแบบคือแบบน้ำจิ้มแจ่วและน้ำจิ้มแซบ ลองเอาผสมกันแล้ว ลงตัวมากได้ความเผ็ดกำลังดีและรสกลมกล่อม - ไก่ห่อสาหร่ายก็อร่อย - ข้าวผัด inbox เป็นข้าวผัดกระเทียม+หมูทอด ใช้ได้ครับ ทานไปคุยไปกัน แกล้มไฮเนเก้นเย็นๆ และบรรยากาศดี ๆ แ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share