3.7

รีวิว Inbox Coffee Bar

รีวิวที่พูดถึง
Ap Ple
22 ก.พ. 2025
ร้านนั่งชิลล์ฟีลสบาย แบบว่ามาได้ไม่ต้องคิดเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูจุ่ม

🎤 ร้านเป็นแบบมีทั้งห้องแอร์และเอาท์ดอร์โปร่งโล่งสบาย จุคนได้ เสียงดังได้ ห้องคาราโอเกะก็มี เริ่ดตรงเน้!! 🍲 เมนูที่เห็นสั่งกันแทบจะทุกโต๊ะเลยก็คือหมูจุ่มกับไส้ย่าง หมูจุ่มเค้าเด็ดจริงอะไรจริงนะเธอ น้ำซุปดีน้ำจิ้มร้าย ซดร้อนๆคือดี ส่วนไส้ย่างไม่ต้องพูดเยอะ สั่งมาเลย 10-20 ไม้ก็ว่าไปเพราะยังไงก็ไม่พอ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

26 ก.พ. 2019
ร้านอร่อยๆจะกินก็ได้จะดริ้งก็ดีค่ะ
Warich Nathtigoon
27 มี.ค. 2023
ชื่อร้านเป็นคาเฟ่ แต่คนชอบมากินจิ้มจุ่มตอนกลางคืนกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูจุ่ม, หมูจุ่ม, เห็ดเข็มทอง, ยำแซลมอนวาซาบิ, ข้าวห่อสาหร่ายไส้รวม, ยำผักบุ้งกรอบ, ตำปูปลาร้า, ไก่ In Box, เนื้อย่าง, MY เบียร์, สปาย

จิ้มจุ่มร้านนี้มีคนสั่งแทบทุกโต๊ะเลย บรรยากาศ - ร้านเป็นคาเฟ่ตู้คอนเทนเนอร์ข้างล่างและทำพื้นที่ระเบียงชั้นบนให้นั่งชิวๆ มีห้องส่วนตัวคาราโอเกะด้วยนะ ถ้าจะมากินแนะนำให้โทรมาจองโต๊ะไว้ก่อนจะดีกว่า โดยเฉพาะวันศุกร์ เสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดยาว ตอนกลางวันที่ร้านข้างล่างจะเป็นคาเฟ่มีขนมเค้ก เบเกอรีและเครื่องดื่มชากาแฟน้ำชงหลายอย่าง พอตกกลางคืนก็ยังเปิดคาเฟ่ข้างล่างนะแต่ก็จะมีคนมานั่งจิบดื่มกันตรงระ...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
18 ก.ค. 2021
ร้านชิลบรรยากาศดีครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้ย่าง, หมูจุ่ม

ร้านนี้บรรยากาศดี เป็นร้านชิลได้เลย บริการทั้งคาเฟ่และอาหาร มีที่นั่งหลายโซน จะห้องแอร์ รึแบบโอเพ่นแอร์ก็จัดไปเลยครับ ของขึ้นชื่อคือ หมูจุ่ม ทุกโต๊ะที่มาชิลจะต้องมีหม้อดินเผาตั้งอยู่บนโต๊ะ เมื่อเห็นดังนั้นแล้ว เราก็ต้องไม่พลาดครับ สั่งเหมือนกัน อร่อยครับ บรรยากาศดี ราคาก็ตามเรตร้านชิลน้า ไม่ได้แพงเว่อร์ แต่ได้บรรยากาศจริงๆ ต้องมาครับ ต้องมาดูเพิ่มเติม

Phon 💦
11 มี.ค. 2021
อย่าได้พลาด ... ไส้ย่าง

Inbox Coffee Bar พิกัดร้านก่อนทางเข้ากองบิน 41 (ฝั่งตลาดต้นพยอม) บรรยากาศเหมาะแก่การสังสรรค์ ชั้นล่างเป็นที่นั่งในตู้คอนเทนเนอร์สีสด ชั้นบนเป็นโอเพ่นแอร์โล่งโปร่งดี เมนูมีทั้งแบบกับแกล้ม และมื้อหลักหนักท้อง พร้อมบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เมนูฮอตสั่งทุกโต๊ะเลย คือ หมูจุ่ม และแนะนำห้ามพลาด ไส้ย่าง ย่างหอมๆ กรอบนอกนิดๆ กรุบกรับเวลาเคี้ยว ไม่เหนียว ส่วนน้ำจิ้มก็เด็ด มีแบบน้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มแ...อ่านต่อ

EatWithMee
29 พ.ย. 2019
อาหารรสชาติดี

☆พิกัด☆ ร้านอยู่ตรงข้าม my bistro ของเชฟเมย์ มีที่จอดรถ เป็นร้านกลางคืน หมูจุ่ม เบียร์ กับแกล้ม มีเพลงฟัง ช่วงที่ไปเป็น halloween ก็คือแต่งร้านตีมแดงๆ ผีๆ เลย 🏡มีทั้งโซนแอร์และนั่งข้างนอกชั้นล่าง ชั้นสอง ถ้านั่งโซนแอร์ จะเอาหม้อหมูจุ่มมาทำไม่ได้นะ สั่งได้ แต่เขาจะต้มมาให้เลย ☆อาหาร☆ 👍🏻อาหารรสชาติดีเลย แต่กับข้าวน้อยหน่อย เน้นไปทางกับแกล้ม 🍙เอ็นไก่ทอด 65 บาท เป็นร้านที่ทำออกมาได้อร่อยจร...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
17 ธ.ค. 2019
ให้ทุกวันเป็นวันศุกร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ย่าง, หมูจุ่ม, ยำปลาแซลมอนวาซาบิ, เบียร์วุ้น, หมูยอทอด, ยำเห็ดเข็มทองทอดกรอบ

หนึ่งในร้านประจำอีกหนึ่งร้าน ที่เวลาอยากกินหมูจุ่มหรืออยากนั่งชิวในร้านที่ไปไม่ไกลมากจะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกๆ อยากครั้งนี้มานั่งข้างบนรับลมชิวๆ พร้อมกับเมนูยอดฮิตอย่างหมูจุ่มมันคือดีย์ ส่วนเบียร์วุ้นเย็นฉ่ำๆ ยำปลาแซลมอนวาซาบิอีกหนึ่งเมนูเวลามาไม่ค่อยพลาดที่จะสั่ง หมูยอทอดอีกหนึ่งกับแกล้มชั้นดี ส่วนไส้ย่างคืออีกหนึ่งไฮไลต์ของร้าน ส่วนยำเห็ดเข็มทองทอดกรอบเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ลองรสชาติน้ำยำดีอร่...อ่านต่อ

12 พ.ค. 2019
รวมตัวกันเฉพาะกิจ

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!