- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไส้อั่วเก๊าบ่าขาม ตรงข้ามตลาดสดแม่เหียะ สาขา2

รีวิว ไส้อั่วเก๊าบ่าขาม ตรงข้ามตลาดสดแม่เหียะ สาขา2
สาขา 2 จอดรถสะดวก บริการดี
ไส้อั่วเก๊าบ่าขาม อีกหนึ่งไส้อั่วเจ้าดังของเชียงใหม่อยู่ในตลาดสดแม่เหียะ อ.หางดง ตอนนี้เปิดสาขา 2 แล้ว อยู่อีกฝั่งของถนนตรงข้ามตลาดนั่นเอง ที่จอดรถสะดวกสบาย และยังมีโต๊ะเล็กๆให้นั่งกินด้วย สินค้ามีไส้อั่ว น้ำพริก แอบต่างๆ หมูกระจก แคปหมู และสำหรับต้องการรับประทานเลย ทางร้านบริการอุ่นให้ (อุ่นใช้ไมโครเวฟ) #Wongnai2025 🎉🐍✨️ดูเพิ่มเติม
ไส้อั่วอร่อยในตลาดแม่เหียะ
ร้านไส้อั่วร้านนี้ญาติแนะนำมาว่าอร่อยรสกลมกล่อม เลยมาลองชิมดี…เอออร่อยจริงกำลังดีไม่เผ็ดไป เลยซื้อไปฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ น้ำพริกหนุ่มก็ดีไม่เผ็ดเลย แต่แหนมที่ห่อใบตองไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ หมูยอจะแท่งเล็กๆและนิ่มๆหน่อย ส่วนข้าวเหนียวที่นี่หุงดีนิ่มมากกินกับไส้อั่วโครตเข้ากัน ใครมาตลาดสดแม่เหียะอย่าลืมซื้อกินนะ…ร้านนี้คนมาซื้อไม่ขาดสายเลยดูเพิ่มเติม
ของฝากกลับบ้าน
แวะตลาดแม่เหียะ ซื้อของฝากกลับบ้านครับ ร้านนี้ขายหลายอย่างทั้งไส้อั่ว แคปหมู น้ำพริกหนุ่ม และห่อหมก (แอ่บ) ต่าง ๆ แวะร้านนี้ร้านเดียว กระเป๋าเบาเลยเหมือนกัน ในส่วนของแอ่บอ่องออ ที่ซื้อไปอร่อยครับ จิ้มกับข้าวเหนียวอร่อยมาก ส่วนไส้อั่วรสชาติดี มันไม่เยอะ หอมเครื่องสมุนไพร ขายกิโลกรัมละ 400 บาท แต่ทางร้านจะแพ็คมาเป็นแพ็คละครึ่งกิโลกรัมครับ ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากกา...อ่านต่อ
ไส้อั่ว 5ดาว ของคนในท้องถิ่นการันตีว่าเยี่ยม
💡แรงบันดาลใจที่พามาที่นี่ : เป็นไส้อั่วในดวงใจ ที่ผ่านมาแถวนี้ทีไรเป็นอันต้องแวะซื้อแวะกิน 👌 ซิกเนเจอร์ของเขาล่ะ : ไส้อั่ว หมูย่าง 🍽 ประสบการณ์ที่ได้สัมผัส : เป็นร้านในตลาดสดแม่เหียะ ซึ่งหาได้ไม่ยากเพราะแต่ละร้านมีชื่อมีป้ายชัดเจน 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : มีเตาย่างอยู่หน้าร้าน ใครใคร่ซื้อเป็นของฝากเขาก็จัดให้ได้ หรือจะซื้อเป็นขีดพร้อมข้าวเหนียวร้อนๆ เขาก็จัดได้ 💵 ความคุ้มค่าวันนี้ : ราคา...อ่านต่อ