- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dome - World's Finest Coffees

รีวิว Dome - World's Finest Coffees
พนักงานน่ารักค่ะ บริการดี ที่นี่ไวไฟก็ฟรีด้วย
พิกัด : อยู่ด้านหลังตึกปิโตรนาส จำชื่อห้างไม่ได้แล้วค่ะ อยู่หน้าสระน้ำเลย บรรยากาศร้าน: เป็นคาเฟ่กึ่งๆ ค่ะ มีทั่งอาหารฝรั่ง และเครื่องดื่มต่างๆ เมนู: อันนี้กินรู้สึกจะเป็นช็อกโกแลตปั่นและมีช็อกโกแลตรูปกบ อะไรสักอย่างนี้ล่ะค่ะ แต่ในรูปคือเป็นช็อกร้อน มีมาร์ชเมลโล่ให้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ชีสเค้กอร่อยมาก กาแฟรสชาติดี
กาแฟอร่อยมากชีสเค้กรสชาติดีแนะนำให้มา เหมาะสำหรับนั่งพักจิบกาแฟชิลล์ชิลล์ พนักงานบริการดีที่นี่ช่วงเที่ยงมีเมนูให้เลือกเยอะและบริการไว มานั่งคุยงานก็ได้หรือต้องการความเป็นส่วนตัวเพื่อนั่งพักขาหลังจาก Shopping เสร็จเรียบร้อยแล้ว ร้านนี้รับบัตรเครดิต และมีสาขาให้เลือกมากมายทั่วมาเลเซีย ชีสเค้กราคาไม่แพงเป็นอะไรที่ห้ามพลาดเด็ดขาดดูเพิ่มเติม
ร้านในห้าง KLCC !!
มารอต่อเครื่องเพื่อไป บรุไน นานมากๆ เลยเข้าเมืองมาเที่ยว สถานที่ที่ไปคือ Suria KLCC Mall เป็นห้างที่อยู่ในตึก KLCC ไปถึงเวลสประมาณ 11 โมง บริเวณห้างคนเยอะมากๆ อาจเพราะเป็นวันเสาร์ เดินไปเดินมาเจอร้านนี้อยู่ชั้น 1 พนักงานหน้าร้านเห็นเรียกลูกค้าดี เลยเดินเข้าไป ร้านตกแต่งสวยงาม ใช้สีโทนน้ำตาลไม้เป็นส่วนใหญ่ ไปถึงพนักงานข้างในไม่ค่อยสนใจลูกค้า ต่างกับข้างหน้าที่เรียกลูกค้าดี กว่าจะมารับออเดอร์ นาน...อ่านต่อ
กาแฟหอม อร่อย เค้กก็ดีค่ะ
ร้านนี้ อยู่กลางห้าง The Pavillion ถนน Bukit Bintang ชั้น2 โต๊ะนั่งชิลๆ เหมาะกับการมานั่งชิลทานชา กาแฟ เมนูเด็ด : ใครที่ชอบกาแฟเย็น ที่นีา มีมากมายให้เลือกจริงๆ ทั้งใส่ผสมช็อคโกแลต หรือ จะ ใส่ไอศครีม คือ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ส่วนกาแฟพื้นฐานเช่น คาปูชิโน ,ลาเต้ ทำได้ค่อนข้างดีอยู่แล้วค่ะ เพิ่มความอ้วน เอ้ย ความชิลอีกนิดด้วย เค้กค่ะ โดยเฉพาะApple Blueberry pie อร่อยหวานฉ่ำ ผลไม้แน่นๆค่ะ เพลินทีเ...อ่านต่อ