รีวิว ป้าตุ่ม
บัวลอยเผือก@ป้าตุ่ม บางน้ำผึ้ง
สังเกตร้านนี้จากกาลามังข้าวเหนียวหลากสีครับ จะมีขนมหวานเป็นถุงๆ ขายอยู่ด้วย ผมซื้อบัวลอยเผือกมาลองชิม 3 ถุงเลย ถุงละ 12 ราคาไม่แพงครับ บัวลอยจะนุ่มๆ มีรสเผือกนิดหน่อย พอให้รู้ว่าเป็นบัวลอยเผือก มีมะพร้าวอ่อนอยู่เยอะเหมือนกัน รสชาติหวานๆ และเค็ม มัน จากกระทิ แต่ออกจะข้นไปซะหน่อยครับ กินได้ทีละถุง เยอะไปเลี่ยนเกินครับดูเพิ่มเติม
กินข้าวเหนียวป้าตุ่ม
ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ขนมหวานป้าตุ่มตลาดบางน้ำผึ้ง ขายดีสุดๆก็ข้าวเหนียวค่ะ มีขายทั้งข้าวเหนียวเปล่าๆ หรือใส่หน้าสังขยา กระฉีก หน้ากุ้ง ห่อละ 12 บาท วันนี้ข้าวเหนียวโดนเหมาตั้งแต่หัววัน เหลือแต่ข้าวเหนียวดำ สั่งหน้าสังขยา กับกระฉีก สังขยาหวานไม่มาก ไม่เลี่ยน ส่วนกระฉีก ส่วนตัวเราว่ามันหวานเกินไปค่ะ ข้าวเหนียวดำเหนียวนุ่มดูเพิ่มเติม
ป้าตุ่มขนมหวาน บางน้ำผึ้ง
ร้านนขนมหวานที่มีหลายเมนูให้ลองเลือกทานค่ะ ข้าวตู กล่องนี้ 20 บาท รสชาติแปลกๆค่ะ (ความเห็นส่วนตัวนะ) เนื้อร่วนๆ ค่อนข้างจืดมากกว่าหวาน กลิ่นเวลาอยู่ในปากแล้วมันไม่หอมเหมือนเจ้าอื่นๆที่เคยกินอ่ะค่ะ ข้าวเหนียวดำ หน้ากระฉีก ข้าวเหนียวเคี้ยวแล้ว มันมีอะไรให้เคี้ยวดีค่ะ มันหนุบๆ กรุบๆไม่นุ่มร่วนเหมือนข้าวเหนียวธรรมดา ข้าวเหนียวดำถุงละ 12 บาท ส่วนตัวไม่ชอบรสชาติเท่าไหร่ค่ะ กระทิใส ไม่ค่อย...อ่านต่อ