รีวิว ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ ตาทรกะยายสม

FoaMFoaM
27 พ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ ตาทร กะ ยายสม ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อย ๆ ในกาญจนบุรีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูหมักไข่ดาว, ก๋วยเตี๋ยวดู่ดี้

... ร้านก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ ตาทร กะ ยายสม ร้านนี้อยู่ที่ตำบลหนองบัว ถ้ามาจากแยกลาดหญ้าดข้าเมืองกาญจนบุรี ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ที่ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว เลือกทานได้ตามชอบครับ 😀😀😀 . . . ร้านนี้ไปมาหลายครั้ง เวลาไปก็จะสั่งพวก ข้าวกะเพราหมูหมักไข่ดาว เป็นรายการข้าวจานเดียวง่าย ๆ แต่อร่อย หมูหมักนุ่มนำไปผัดกะเพรารสชาติเข้มข้น 🤤 ... ก๋วยเตี๋ยวขลุกขลิกกระดูกอ่อน เคี้ยวกรุบ ๆ ไม่แข็ง ชามนี้อร่อ...อ่านต่อ

13 ธ.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ตาทรกะยายสม ร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารอร่อย ๆ ริมทาง