รีวิว India At Chaing Rai

Ap Ple
20 ก.ย. 2022

อาหาร South Indian หนึ่งเดียวในเชียงใหม่ ถ้าใครคุ้นเคยอาหารอินเดียแบบเครื่องหนัก กลิ่นแรงแล้วไม่ถูกปาก เราอยากให้มาลองอาหารอินเดียแบบ South Indian หรืออินเดียตอนใต้ดูค่ะ ความต่างของอาหารอินเดียใต้คือจะมีรสสัมผัสของอาหารที่เบาบางกว่า อย่างถ้าเป็นแกงก็ออกไปทางแกงที่ไม่ข้นมาก(ถ้าเทียบกับบ้านเราก็จะคล้ายประเภทแกงเลียง แกงส้มอะไรประมานนั้นเลย) แต่ใดใดคือความเป็นอาหารอินเดียก็ยังคงความเป็นเครื่องเทศ ...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2023
กินอาหารอินเดียครั้งแรก ชอบมากกก อร่อยทุกอย่างเลย 🤍

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0