4.1

รีวิว MK Restaurants เทสโก้ โลตัส โคราช

Ployly
23 ม.ค. 2020
คุณภาพเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเมนูเยอะขึ้น

เราสั่งผ่านทาง Grab มีโปรโมชั่น บัวลอยน้ำขิง 1 แถม 1 ก็สั่งกันมา พอดีวันนี้ต้องดูยายเลยออกไปไหนไม่ได้ก็สั่งมาให้ยายทานด้วย เป็นคนติดหมี่หยกมาก ไปทานทุกครั้งก็ต้องสั่งทุกครั้ง และจะต้องสั่งกลับมาให้ยายทานด้วย เดี๋ยวนี้มีแบบสั่งเป็นจานเดียวด้วยยิ่งดี เพราะบางครั้งเราไม่ได้อยากทานสุกี้ แต่อยากทานแค่ของไม่กี่อย่างเราก็สั่งได้ ใครไปทานที่ร้านแล้วน้ำซุปเหลือแนะนำให้ขอน้องพนักงานห่อกลับบ้านนะคะ ถุงซีล...อ่านต่อ

หมี่หยกหมูกรอบ หมี่หยกเป็ดย่างได้หมด อร่อยเราทานเอง ชอบความกรุบกรอบ ลูกๆ ก็ชอบทาน ตอนนี้มีโปร 1 แถม 1 ผ่าน Grab ค่ะสั่งมาให้ยายทาน เพราะมีเนื้อปลาทานง่ายค่ะ
PAE C.
11k3k14.3k
2 ส.ค. 2019
mm ก็ได้ง่ายดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

MK โลตัสสาขาใหญ่ mk เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วนะคะในเรื่องของความสด สะอาด อร่อยตามมาตรฐานของเค้ากันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสาขาไหน ก็รสชาติเหมือนกันหมด แต่จะต่างกันก็น่าจะเป็นงานบริการค่ะ ส่วนสำหรับสาขานี้นั้น วันนั้นที่ไปใช้บริการดูจากสภาพแล้วลูกค้าาน่าจะเพิ่งลุกจากที่นั่ง เพราะรอยอารยธรรมยังไม่ทันได้เก็บดีค่ะ น่าจะบริการไม่ทัน ขายดีไง ไอ่เราพอได้ที่นั่งก็ไม่ลืมที่จะสั่งข้าวเปล่ามากินด้วยเพราะกลัวจ...อ่านต่อ

itsmemaew
21 เม.ย. 2015
อยากกินอะไรร้อนๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, คะน้าฮ่องกง, ไข่ปลาคริสตัล

คือวันนี้อยู่ในโหมดคนป่วย เลยอยากกินอะไรร้อนๆ แม่เลยพาเรากับหลานมาที่นี่ หลานปลาบปลื้มกับจานเด็กและข้าวอบจักรพรรดิ์มากๆ ส่วนเราก็กินพวกต้มๆ อย่างที่อยากกิน สั่งชุดผัก พวกเต้าหู้ ไข่ปลาคริสตัล ซากุระเห็ดหอม คะน้าเล็ก กับคอเป็ด(ประหยัด 55)มาด้วย มื้อนี้เบาๆ 500 กว่าบาทเองนะ อาหารก็ตามมาตรฐานเนอะ การบริการดรอปกว่าสาขาอื่นนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2017
สุขภาพดีถ้าไม่กินหนังเป็ด!!

เป็นอีกร้านที่คิดไม่ออกแล้งชอบมา ถ้าอยากทานเป็ดแต่ไม่อยากทานเยอะแนะนำให้สั่งเป็นเมนูหมี่หยกเป็ดย่าง ช่วยลดปริมาณได้เยอะทีเดียว ช่วงนี้มีเมนูนำเสนอใหม่ๆเยอะ แต่ก็ยังทานแบบเดิมมากกว่า มองโต๊ะข้างๆก็เช่นกัน 55ดูเพิ่มเติม

Watin
9 ต.ค. 2017
มาตรฐานเหมือนเดิม แต่โต๊ะเล็กนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

ยอมรับรับว่าอร่อยเหมือนเดิม ราคาก็หลายบาทเหมือนเดิม พนักงานเอาใจใส่บริการดี อาหารสด สะอาด น้ำจิ้มเติมตลอด น้ำชาเติมตลอด แต่ผมว่าสถานที่แคบไปนิด พนักงานต้องแทรกตัวเข้ามาเก็บจานชาม หรือไม่ เราเองก็ต้องช่วยหยิบจับให้ดูเพิ่มเติม

arjin
1007886k
30 เม.ย. 2016
มาโดนเมนูใหม่สุกี้ตอกไข่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ

จะเขียนรีวิว MK สุกี้ ก็คงไม่ได้อะไร เพราะชาววงในคงเคยทานกันแล้ว เลยมาว่าด้วยเมนูพิเศษใหม่ที่ขายช่วงนี้ สุกี้ตอกไข่ เป็นการนำเนื้อ มาราดซอสพร้อมกับตอกไข่ เวลาทานก็คลุกเคล้าให้เข้ากัน ได้รสอร่อยอีกแบบ แนวสุกี้ไหหลำ หรือสุกี้โบราณนั่นเอง ส่วนตัวชอบสุกี้แนวนี้อยู่แล้ว เนื้อนุ่มมีรสชาติอร่อย เป็นประสบการณ์ทาน MK อีกแบบที่น่ามาลองครับดูเพิ่มเติม