รีวิว Chapu Chaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
13 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบาย บรรยากาศกันเอง บริการเยี่ยม
เมนูเด็ด:พาสเทลไวท์

ระหว่างขับรถมาถึงเพชรบุรี แวะหาร้านนั่งเล่นสักหน่อยดีกว่า เปิดวงในแล้วให้นำทางมาเลย... จอดรถด้านหน้าร้านได้ ตกแต่งร้านด้านในได้สวยงาม นั่งสบายๆ อากาศเย็นๆ ^^ เดินเข้าไปสั่งที่เคาเตอร์ มีทั้งเครื่องดื่มร้อน เย็น และเค้กให้เลือกมากมาย ราคาโดยส่วนใหญ่จะอยู่กลางๆ (50-100฿) พนักงานยิ้มแย้มดี "Pastel White Cake" (85฿) Signature ของร้าน เจ้าของแนะนำว่าใช้ White Chocolate ของแท้ อีกทั้งไขมันแบบ ...

อ่านต่อ »
Chapu ChayaChapu Chaya

27 Likes0 Comment
Share
18 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อย มีชาแบบที่หาร้านอื่นในเพชรบุรีได้ยากด้วยค่ะ
เมนูเด็ด:พาสเทลไวท์

เอารีวิวตอนไปร้านนี้ครั้งแรกมาแปะนะคะ เพราะจะมีรูปบรรยากาศด้วย วันนี้จะพาไปหม่ำร้านเค้กและชากาแฟร้านหนึ่งที่เพชรบุรีกันบ้างนะคะ เป็นร้านของคุณครูที่อยู่โรงเรียนสมัยมอปลายของเราเองหละค่ะ วันหนึ่งกลับบ้านไปก็เลยไปลองกินสักหน่อยว่าเป็นไงบ้าง ป.ล.รีวิวนี้เอารูปมาจากการไปกินสองครั้งโดยครั้งแรกเราหารูปต้นฉบับไม่เจอ ต้องไปเซฟจากเว็บอื่นที่เรารีวิวไว้ รูปเลยแปลกๆ อย่างที่เห็นนะคะ ส่วนครั้งที่สอ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2015

พาสเทลไวท์และชาร้อนอร่อยเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านเบอเกอร์รี่ บรรยากาศดี ตกแต่งร้านแบบน่ารัก
เมนูเด็ด:honey toast, Merdeka Tea (ชานมมาเลย์)

ชอบตั้งแต่เดินเข้าไปในร้าน โทนสีฟ้าๆ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูป เมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เค้ก ฮันนี่โทส เครื่องดื่ม ผลไม้ มีให้เลือกตามที่เราชอบ ที่ขึ้นชื่อคงจะเป็นชามาเลย์ เป็นชาสีส้ม ตามมากินเพราะรายการเปรี้ยวปาก เลยนะเนี้ยยยยย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟและขนม ย่านเมืองเพชร
เมนูเด็ด:เพชรบุรีสวิท

ร้านกาแฟย่านเมืองเพชร. ร้านนี้น่านั่งมากบรรยากาศดี โล่งๆโป่งๆ. ชิวๆ. เริ่มสั่งกาแฟ. ลาเต้. กับขนม เค๊กลูกตาล. หรืออีกชื่อคือ สวิทเพชรบุรีและ บราวนี่เซ๊ต. และมัชช่า โฮจิชา. กาแฟรสดี. ขนมเค๊กนุ่มรสเหมือนกินน้ำตาลสด. ส่วนบราวนี่อร่อยมาก. แวะมาลองแวะมาชิมกัน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชาปู่ ชาย่า ร้านกาแฟนั่งสบายๆ
เมนูเด็ด:เครปเค้กชาไทย, Mountain Toast, พาสเทลไวท์

Mountain Toast ภูเขาโทสต์ ~ Mountain Toast ขนมปังหั่นชิ้นเต๋าชิ้นใหญ่ทาเนยอบกรอบวางเป็นภูเขาสูงๆ ราดด้วยช็อคโกแลตและโรยอัลมอนด์สไลด์ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม 2 ลูก วิปปิ้งครรีม ผลไม้สด กีวี่ สตอเบอร์รี่ กล้วย แต่งด้วยส้มฟานเป็นแว่น และน้ำผึ้งแท้ ให้ราดเติมความหวานนะคะ ,, ขนมปังอบมากรอบนอกนิด แต่นุ่มในค่า ออกเค็มๆเนยนิดๆ สั่งไซส์ L จัดเต็มทั้งขนมปังและผลไม้สดๆ แน่นจานมากเลยค่า Mountain Toast มี 3 ไซส์...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
11 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านเค้กบรรยากาศน่ารัก น่ารัก ตรงกันข้ามศึกษาภัณฑ์เพชรบุรี
เมนูเด็ด:Chocolate Cake

เป็นร้านเค้กร้านแรกในเพชรบุรีที่ได้เข้าไปลองซึ่งเป็นต้นเหตุให้มหากรรมรีวิวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ข้อมูลในพันทิพดูโดดเด่นมากซึ่งเมื่อได้ไปสัมผัสก็ได้รับความรู้สึกแบบนั้นจริงๆ แม้เนื้อบราวนี่จะออกหวานอาจไม่ถูกใจคนรักสุขภาพ แต่ชีสเค้กนุ่มลมุ่นลิ้นกลมกล่อมกำลังดี ไม่แพ้ เค้กแพงยี่ห้อดัง อีกทั้งร้านที่ตกแต่งออกแนวโกทิกน่าถ่ายรูปไปเสียยทุกมุม บรรยากาศก็ดี เดินทางก็ สะดวก อยู่ฝั่งตรงกันข้ามร้านศึกษาภัณฑ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Danus' Cafe
Danus' Cafe
ฟูลเอลคอฟฟี่ วัดเพลง
ฟูลเอลคอฟฟี่ วัดเพลง
ณีมทรีส์
ณีมทรีส์
คัพส์แอนด์เค้ก
คัพส์แอนด์เค้ก
Mu Cafe’ & Steak House
Mu Cafe’ & Steak House