- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวนายหนัง

รีวิว ครัวนายหนัง
เห็นรีวิวเยอะ มาตามรีวิวเลยไม่ผิดหวัง
การมานครศรีธรรมราชครั้งนี้บอกเลยว่าเจอแต่ร้านอาหารที่ถูกใจ รวมถึงรีวิวเชื่อถือได้ และ1 ในร้านนั้นก็คือ ครัวนายหนัง ร้านนี้รีวอวเยอะมากๆ เราลองไปทานเพราะร้านอยู่ใกล้ที่พักด้วย ก็สั่งตามรีวิวเลย ไม่ว่าจะเป็นแกงกะทิปูใบชะพลู ไข่เจียวห่อหมก ปูดอง ใบเหลียงผัดไข่ บอกเลยอร่อยทุกเมนู รสชาติแซ่บจัดจ้านถึงเครื่องเมืองคอน อร่อยมากๆ ร้านนี้ต้องแนะนำให้มาทานค่ะ มีหนังตะลุงให้ดูด้วย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อย users’choice award 2023 @นครศรีธรรมราช
เมื่อวันศุกร์มี่ผ่านมา มีโอกาสมาจังหวัด นครศรีธรรมราช เป็นครั้งแรก มื้อเที่ยง ไม่รู้จะทานอะไร เลยหาข้อมูล จาก wingman app เลย เจอร้าน ครัวนายหนัง ที่ได้รับรางวัล users’ choice 2023 บรรยากาศในร้านตอนกลางวัน มีลูกค้าเข้ามาทานอย่างต่อเนื่อง แม้จะไม่ได้แน่นร้าน ปกติ ทานเผ็ดได้ประมาณนึง อาหารวันนี้ เลยถามทางน้องที่มารับออเดอร์ น่องแนะนำ 3 เมนู นี้เลย กุ้งผัดสะตอกะปิ หลนเนื้อปู ใบเหลียงผัดไข่ ขอบอก...อ่านต่อ
นึกถึงร้านอาหารใต้ในนคร เราชื่นชอบร้านนี้ค่ะ
ไปนครทีไร นึกอยากกินอาหารใต้ เรานึกถึงร้านนี้ค่ะ แต่คราวนี้ที่ไป เพื่อนกินอาหารใต้ไม่เก่ง ก้อเลยเป็นเมนูทั่วไปซะส่วนใหญ่ แต่ถึงอย่างนั้น อาหารที่สั่งมาก้อยังอร่อยถูกปากเราค่ะ ไม่ว่าจะเป็นยำไข่ปลา น้ำยำเปรี้ยวนำ หวานตาม สดชื่นดีค่ะ ต้มกะทิปลาอินทรีย์ เราชอบมาก มีความมันๆจากกะทิ เปรี้ยวๆของมะขามเปียก ดีมาก ปลาหมึกน้ำดำ ก้อดีไม่หวานเกินไป ไปทุกครั้งคนเยอะตลอด แต่ก้อแอบเซงตรงที่คนบริการน้อย วันนั้น...อ่านต่อ
ยังคงเป็นร้านขึ้นชื่อถ้ามานคร
ก็คงจะเป็นร้านอื่นได้ยาก ถ้ามานครก็ต้องมากินครัวนายหนังสักมื้อ ขึ้นชื่อเรื่องอาหารใต้ อาหารทะเลสด มีเป็นตัวๆวางให้ดู ว่ายให้ดูตัวเป็นๆเลยครับ ปลาทรายทอดขมิ้น แกงกะทิกรรเชียงปูใบชะพลู ห่อหมกทะเล ไข่เจียวห่อหมก ทอดมันปลา ล้วนเป็นของขึ้นชื่อ ถ้ามาถูกช่วงก็จะได้กินมังคุดคัดโดยแม่ค้าแม่ขาย เอาเข้ามานำเสนอให้ถึงโต๊ะอาหารครับผม ร้านดี ราคาไม่แพง อาหารอร่อย มีหนังลุงให้ดูด้วยเด้อ จอดรถหลังร้านได้ครับ ...อ่านต่อ
ครัวนายหนัง นครฯ
ครัวนายหนัง เมืองคอน เป็นอีกร้านที่ต้องแวะมากินทุกครั้ง เพราะถึงจะเป็นคนใต้ ก็ยังชอบกินอาหารใต้อยู่ดี ที่จัดว่าเด็ด ต้องสั่งทุกครั้งก็ผัดเผ็ดหมูป่าแหละ รสชาติเข้มข้นถึงใจ แต่ที่นี่กล้าการันตรีให้เลยแหละว่าอร่อยทุกอย่างจริงๆ แถมราคาก็โครตมิตรภาพอีกด้วยดูเพิ่มเติม
ครัวนายหนัง อาหารใต้
มาหลานครั้งมาก สำหรับครัวนายหนัง ร้านดังที่ เพื่อนชอบมา อาหารใต้หลากหลายชนิดให้เลือก เมนู แกงส้ม เป็นหนึ่งในสิ่งที่ไม่ควรพลาด เลือกปลา ได้ตามชอบ กับข้าวอื่นๆมีหลากหลายชนิด ทั้งเผ็ดและไม่เผ็ด เมนูไหนดูแล้วไม่เข้าใจ ถามพนักงานได้เลย บริการรวดเร็วดูเพิ่มเติม