- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sunturday

รีวิว Sunturday
อาหารอร่อยกาแฟดี
วันนี้แวะเข้ามา ซื้อกาแฟกับทานเค้กเบาๆ แน่นอนว่าทานคู่กับเค้กก็ต้องเป็นอเมริกาโน่เย็นไม่หวาน คู่กับเค้กบานอฟฟี่ หอมคาราเมลและกล้วย กินคู่กันดีมากๆเข้ากัน ร้านนี้นอกจากกาแฟดีเบเกอรี่อร่อย อาหารก็อร่อยด้วยเช่นกัน มีอาหารจานเดียวหลากหลายเมนู และทุกเมนูคืออร่อยหมดเลย ราคาเริ่มต้น 100 นิดนิด แต่ถือว่าโอเคทั้งวัตถุดิบและรสชาติ #WongnaiThaiSpecialist #southernspecialistดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวและร้านกาแฟน่ารักติดแอร์อยู่ทางไปถนนนวลแก้ว
ร้านกาแฟและร้านข้าวน่ารัก อยู่เส้นทางไปถนนนวลแก้ว ร้านนี้เป็นร้านติดแอร์ทมีมุมถ่ายรูปสวยสวยเยอะแยะเลยและที่สำคัญมีขายทั้งอาหารคาวและอาหารหวานครบจบในที่เดียว อาหารเช้าจะมีเมนูให้เลือกไม่เยอะ ราคาค่อนข้างสูงแต่ก็ถือว่าไม่ได้แพงนะเนื่องจากเค้าให้เนื้อเราเน้นเน้นเลยส่วนกาแฟก็มีให้เลือกหลายเมนูมากพร้อมทั้งมีเบเกอรี่ด้วยอร่อยทุกเมนูเลย แต่เค้าจะทำอาหารช้านิดหนึ่งไม่เหมาะถ้าเกิดว่าเราเร่งรีบค่ะ #won...อ่านต่อ
Sunturday ร้านคาเฟ่น่ารัก
ร้านsunturday เริ่มจากชื่อร้านที่น่ารักมากค่ะ ไม่รู้ว่าวันอะไร 😆 เราสั่งเมนูโกโก้ เข้มข้นปานกลาง ไม่หวานจนเกินไป ส่วนขนมก็มีนะคะ ร้านสามารถนะ่งทำงานได้ คนไม่พลุกพล่านมาก ร้านเลยไม่ค่อยมีเสียงดัง ที่นั่งข้างนอกก็มี หรือจะ ออกไปถ่ายรูปเล่นก็ดีค่ะ ร้านตกแต่งสีน้ำตาลๆ สไตล์มินิมอล ราคาน้ำแก้วละประมาณ80บาท แล้วแต่เมนู โดยรวมก็โอเคเลยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆน่ารัก มุมถ่ายรูปเยอะดีจ้า
#WongnaiHNY2023 คาเฟ่น่ารักสไตล์ญี่ปุ่น มีมุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะทั้งข้างนอกและข้างใน ตกแต่งร้านได้น่ารัก มีเมนูอาหารและน้ำ มีโดนัทและชูครีม เครื่องดื่มดูน่าสั่งทุกอย่างเลยอาหารก็เช่นกัน โกโก้เย็น ⭐️ 4.8/5 รสชาติจะเหมือนช็อกโกแลตผสมโกโก้เข้มๆ หวานกำลังดี มีความนัวของนมได้อย่างดี อร่อยค่ะ วาฟเฟิลนูเทลล่า ⭐️4/5 เมนุนี้ใช้เวลาทำสักหน่อย ในจานตกแต่งมาสวยงาม ผลไม้สด วาฟเฟิลร้อนๆไม่ได้หอมเนยมาก แ...อ่านต่อ
คาเฟ่ชิลๆ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ
คาเฟ่ชิลๆ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปทั้งภายในร้านและด้านนอกร้าน ก็สามารถนั่งชิลได้ มีเมนู Brunch คือ เมนูเช้าหรือกลางวันก็ได้ กาแฟสามารถระบุได้เอาแบบไหน คั่วกลาง คั่วเข้ม ทราบมาว่าโรงคั่วกาแฟอยู่ในหาดใหญ่นี่เอง ใครสายชิลต้องมาลองดูเพิ่มเติม
อเมริกาโรเย็น สดชื่น
ร้านกาแฟสวยๆ บรรยากาศชิล ร้านน่านั่งมาก แสง สีในร้านดูสบายตา นั่งชิลได้ มีที่นั่งทั้งในและนอกร้าน มีอาหารเช้า พวกโจ๊กและอาหารเช้าแบบฝรั่งด้วย กาแฟ เราชอบอเมริกาโน รสชาติดี ไม่เข้มเกินไป สดชื่น มีความเปรี้ยวนิดๆ ตามที่เราชอบดูเพิ่มเติม