4.1

รีวิว Mugdong x เต้นตามกุ้ง สันติธรรม

Ap Ple
15 ก.พ. 2022
ร้านกุ้งเต้นกลางเมือง ความอร่อยส่งตรงถึงหน้าบ้าน

กลางสันติธรรมเค้ามีร้านกุ้งเต้นแล้วเด้อ และไม่ต้องกลัวว่าจะไม่สดเพราะกุ้งเต้นของที่นี่ยังดิ้นๆเต้นๆอยู่ในน้ำพร้อมออกซิเจนอย่างดี เพียงแค่คุณสั่งเค้าก็จะตักน้องกุ้งสดๆมาปรุงให้ตอนนั้นเลย ส่วนแพ็คเกจก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่คลาสสิคเหมือนกุ้งเต้นแบบดั้งเดิมเพราะที่นี่เค้าปรุงรสแล้วใส่เครื่องทุกอย่างในกล่องแบบพร้อมเขย่าค่ะดูเพิ่มเติม

ศุภรัตติยา
22 ม.ค. 2022
กุ้งเต้น กลางเวียง ทะเลดองอร่อย

วันนี้ลองหาร้านอยสกกินกุ้งเต้น เจอร้านนี้ใน wongnai , Line man ก็ลองกดสั่งมาทานที่ร้านมีกุ้งเต้น แบบใส่ปลาร้า/ไม่ใส่ปลาร้า เราสั่งแบบใส่ปลาร้า ราคา 50฿ ชิมแล้วอร่อยมากนัวปลาร้า เขาใช้ปลาร้าอย่างดีอะแกร มีทะเลดอง ทะเลดองราคา 50฿ เหมือนกัน ได้ทั้ง แซลมอน กุ้ง และปูม้า ตอนแรกไม่คิดว่าจะเข้ากันได้เลย ที่ไหนได้อร่อยยย แถมน้ำจิ้มซีฟู้ดมาด้วยนะไม่ต้องซื้อแยกในราคานี้หาที่ไหนไม่ได้อ่ะ กุ้งดองมีแบบแยกรา...อ่านต่อ

ราคา 50฿ ได้เลยมากเลยถึงเครื่องถึงรสชาติมาก สั่งแล้วสั่งอีกค่ะร้านนี้ สั่งมาทานทกุ้งดองซีอิ๊วร้านนี้ยอมรับเลยว่าอร่อยได้กุ้ง 7-8 ตัวเลยค่ะ ราคา 99฿ ถูกมากกที่สำที่เราสั่งมา ทะเลดอง 50฿ อะแกรร มันดีมากคุ้ม มีข้าวญี่ปุ่น สาหร่าย อร่อยบอกต่อค่อีกเมนูที่แนะนำ แซลมอน 100g ราคา 99฿ จุกๆ อร่อยเลิศ ไม่งกเครื่องเลยชิ้นใหญ่เต็มป
22 ม.ค. 2022
กุ้งเต้น สันติธรรม ทะเลดอง กุ้งดอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเต้น, กุ้งดอง, ทะเลดอง, แซลมอนดอง, แซลม่อนดอง

วันนี้ลองมาชิม กุ้งเต้น ร้านเต้นตามกุ้ง รายการอาหารได้แก่ กุ้งเต้น ทะเลดอง กุ้งดอง แซลม่อนดอง แต่ละเมนูอร่อยมากราคาถูกด้วย กุ้งเต้น ราคา 50฿ ถึงเครื่องมาก มีผักชีฝรั่ง ตะไคร้ หอมแดง ที่สำคัญร้านใช้มะนาวสดหอมมาก ทะเลดอง ราคา 50฿ มีทั้งกุ้งดอง แซลม่อนดอง ปูดอง คุ้มมากราคานี้หากินยากมากค่ะ ลองชิมครั้งแรกถูกใจเลย กุ้งดอง 99฿ เป็นกล่อง แพ็คเกจคือดีมากอยู่ไหนก็ทานได้กุ้งก็ตัวใหญ่ 7 ตัว คือจุกๆไปเลยค่...อ่านต่อ

ทะเลดอง 50฿ ที่ไหนมีขายบ้างคะเนี้ยะ คุ้มมาก ทั้งแซลม่อน กุ้ง ปูม้า ดองก้วยซีอิ๊วกุ้งเต้น สันติธรรม 50฿ กลางเมืองขนาดนี้ราคานี้ขายได้ไง หากินก็ยาก อร่อยมากด้วย ชกุ้งดอง 99฿ ได้กุ้ง 7 ตัวตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำ น่ำดองไม่เบี้ยนเลยอยากแนะนำเพื่อนๆแซลม่อนดอง 99฿ ชิ้นใหญ่มากกกก ราคาคือเข้าถึงง่ายยย น้ำดองไม่ต้องบอกใครเลยที่สุด
กุ้งเต้น ทะเลดอง สันติธรรม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเต้น, กุ้งดอง, ทะเลดอง, แซลม่อนดอง

วันนีลองหาร้านอยากกินกุ้งเต้นอยากกินกุ้งเต้นมากกกกกกกก เจอร้านนีใน wongnai, Line man ก็ลองกดสั่งมาทานที่ร้านมีกุ้งเต้น แบบใส่ปลาร้า/ไม่ใส่ ปลาร้า เราสั่งแบบใส่ปลาร้า ราคา 50฿ ชิมแล้วอร่อยมากนัว ปลาร้า เขาใช้ปลาร้าอย่างดีอะแกร มีทะเลดอง ทะเลดองราคา 50฿ เหมือนกัน ได้ทั้ง แซลมอน กุ้ง และปูม้า ตอนแรกไม่คิดว่าจะ เข้ากันได้เลย ที่ไหนได้อร่อยยย แถมน้ำจิ้มซีฟู้ดมาด้วยนะไม่ต้อง ซื้อแยกในราคานี้หาที่หนไม...อ่านต่อ

กุ้งเต้น 50฿ กุ้งยังเต้นอยู่เลยค่าา ทะเลดอง 50฿ อร่อยคุ้มมากแนะนำเลย 99฿ 100g ได้เยอะชิ้นใหญ่มากกกไม่เคยผิดหวังเลยร้านนี้ ราคา 99฿ ได้เยอะมากกกกกก พริกกระเทียมสด น่ำจิ้มอร่อยมากก
Natachadol Yimsoad

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา