3.4

รีวิว Celapot cafe x gallary

Parichat Khantarak
16 เม.ย. 2024
Celapot cafe and gallery

ร้านอยู่หมู่บ้านป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด มีป้ายบอกทางเป็นระยะ หรือจะตาม GPS ก็สะดวกค่ะ ภายนอกร้านร่มรื่นด้วยต้นไม้ น้ำตก บ่อปลา ภายในร้านสวยงาม โอ่โถง มีงานศิลาดลโชว์และขาย จัดวางอย่างสวยงามตระการตา ส่วนคาเฟ่มีทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม ใส่ในภาชนะศิลาดลสีเขียวไก่กา ราคาค่อนข้างสูง แต่ได้ปริมาณมาก จัดมาอย่างสวยงาม รสชาติใช่ได้ค่ะ ถือว่าเที่ยวคาเฟ่เสพงานศิลป์ ได้อย่างลงตัวดูเพิ่มเติม

ราคา 95 บาทราคา 115 บาทราคา 189 บาท
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
7 ก.พ. 2024
Celapot cafe x gallary

Celapot cafe x gallary ร้านตั้งอยู่ที่อำเภอดอยสะเก็ดจากถนนสายหลักครับเข้ามาไม่ไกลมาก ร้านจะเป็นคาเฟ่แล้วก็เป็นช็อปขายของด้วย เมนูในร้านมีเป็นอาหารขนมและเครื่องดื่มเมนูก็ไม่เยอะมากเท่าไหร่นัก ผมสั่งข้าวเหนียวมะม่วงกับเซ็ตชามาทานก็ราคาถือว่าค่อนข้างสูงอยู่ รสชาติก็มาตรฐานทั่วไปครับ ส่วนสระบัวตอนนี้ปิดปรับปรุงมาไม่สามารถถ่ายรูปได้ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
9 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟ ร้านขนมไทย และโชว์รูมขายเซรามิก ที่ดอยสะเก็ด เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นทั้งร้านกาแฟ มีน้ำผลไม้ มีขนมไทย และเป็นโชว์รูมขายเซรามิก ที่ อ.ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ มาได้หลายทาง ควรเปิด google map ประกอบ เพราะเข้าซอยหน่อย มีบึงบัวสวยๆ ใครจะมาชมบัว แนะนำอย่ามาตอนเที่ยง หรือจะนั่งรอด้านในร้านก่อน ราคาเครื่องเดื่มเริ่มที่ 85 บาท ขนม อาหารทานเล่น 175-420 บาทดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
31 ธ.ค. 2021
คาเฟ่และสวนบัว สวยหรู ดูแพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ศิลาอ่อน, บัวลอยหม้อไฟ, ละออ

ร้าน Celapot Café x Gallery เป็นร้านอาหาร/คาเฟ่/แกลอรี่/โรงงานศิลาดล พร้อมเป็นแลนด์มาร์คใหม่ให้ทุกคนบนพื้นที่กว่า8ไร่ อยู่ซอยตรงข้ามป้อมตำรวจป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด มีที่จอดรถสะดวก ตัวร้านจะแบ่งเป็น 3โซน 1.โซนคาเฟ่: มีขนมไทยและเครื่องดื่ม แต่งด้านในสวยงาม หรูหรา ดูแพงมาก ด้านนอกเป็นสวนเย็นๆฉ่ำๆ มีบ่อปลา มีหมอก มีน้ำตก 2.โซนแกลลอรี่ศิลาดล: มีขายงานศิลาดล มีโชว์เพ้นท์ศิลาดลด้วยมือ 3.โซนลานชมบัว: อ...อ่านต่อ

Israpong Pongsirikul
23 เม.ย. 2023
วิวดี มีงานเซนามิคสวยงาม แต่อาหารราคาสูงไปนิด แต่ถ้าเดิมชมแกลลอรี่เซรามิค +วิวด้วยก็คุ้มค่าครับ

แวะไปช่วงเช้า หลังจากไป ตลาดเจเจ (Jing Jai market) เลยยังอิ่มอยู่ ก็เลยสั่งอาหารเบาๆ ข้าวตังหน้ากุ้ง อร่อยเลยครับ 4 ดาว ข้าวตังกรอบ ไม่แข็ง เคี้ยวง่ายได้ทุกวัย เครื่องที่ใช้ราด กำลังเหมาะ เค็ม/หวานอ่อนๆ ข้าวคลุกกะปิ 2 ดาว ยังไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ ไม่หอมกะปิ ข้าวแข็งไปนิด หมูหวานรสอ่อนๆ (ไปหน่อย) แต่ก็ได้ความนุ่มมาทดแทน มีแครอท ที่ดูเหมือนไม่...อ่านต่อ

Arin
9 มิ.ย. 2023
คาเฟ่และแกลอรี่ หรูหรา ดูแพง ตกแต่งด้วยเครื่องปั้นศิลาดล เซรามิก จุดเช็คอินทำเลดอยสะเก็ด เชียงใหม่

ร้านคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปแบบจัดเต็ม โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่หรูหรา ในส่วนของขนมหวานไทยจะเสิร์ฟด้วยภาชนะที่ทำจากศิลาดล แต่ราคาแอบแรงนิดนึง รสชาติก็ทั่วๆไป เครื่องดื่มราคาก็ 100 + เมนูก็เหมือนคาเฟ่ทั่วไป แต่ที่แนะนำก็จะเป็นเมนูเครื่องดื่มละไม ละออ มีที่จอดรถแยะ สะดวก ถ้าใครที่เป็นสายถ่ายรูป มุมสวยๆ ชอบชื่นชมเครื่องปั้นศิลาดล แนะนำร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8