2.9

รีวิว หมูพ่นไฟ เทปันยากิ โลตัส บางแค

guneweenz 🦋
17 มิ.ย. 2022
อาหารหน้าตาดี ราคาถูก แต่รสชาติควรปรับปรุง

📍 ร้านหมูพ่นไฟ ร้านอยู่ชั้น 2 ในโซน Food Court นะคะ 🐷 ร้านมีเมนูเยอะมากเลยค่ะ และหน้าตาอาหารในเมนูก็น่าทานด้วย + กับราคาถูก น่าสนใจมาก เราเลยสั่งมา 2 เมนู (ร้านรับเฉพาะเงินสดนะคะ) 🍳 ข้าวหน้าล้นหมูไข่ออนเซ็น 79฿ ปริมาณเยอะเลยค่ะ ทั้งข้าวและหมู หน้าตาอาหารดีเลย สำหรับข้าวญี่ปุ่นตักมายังไงไม่ทราบ มันมาเป็นก้อนๆ และข้าวเย็นมาก 🤦 หมูสไลซ์ปริมาณเยอะ ชิ้นใหญ่แต่แห้งและแข็ง ทางร้านเก่งมากเลยที่ท...อ่านต่อ

ข้าวหน้าล้นแกงกะหรี่หมูทอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าล้นแกงกะหรี่ไก่ทอด

สาขานี้เราแนะนำให้มากินหน้าร้าน หรือส่งกลับบ้านก็ได้ เราตั้งใจทำแบรนด์ ให้อาหารดี ราคาเหมาะสม สะอาด แพคเกจจิ้งเหมาะกับอาหาร ปิดแน่น ไม่หก เครื่องเคียงเยอะ เลือกได้ และมีเดลิเวรี่หลายช่องทาง โปรโมชั่นเยอะ อยากให้มาลองกันเยอะๆดูเพิ่มเติม

เมนูเด็ด
ข้าวหน้าไก่ทอดไข่ข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่ทอด

ร้านนี้อาหารดี ให้เหมาะสม สะอาด แพคเกจจิ้งดีมาก ปิดแน่น ไม่หก ราคาเหมาะสม ตอนแรกๆ ร้านเปิดมีเครื่องเคียงพวกยำสาหร่ายด้วย ตอนนี้ไม่แน่ใจว่ายังมีมั้ย ถ้ามีแนะนำให้สั่งรสชาติตัดกันกับหมูอร่อยดี ควรซ้ำบ่อยๆดูเพิ่มเติม

ข้าวหน้าไก่นัมบัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าล้นไก่นัมบัง

เมนูอร่อย
ข้าวหมูยากินิกุ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้ายากินิคุหมู

ร้านนี้อาหารดี ให้เหมาะสม สะอาด แพคเกจจิ้งดีมาก ปิดแน่น ไม่หก ราคาเหมาะสม ร้านมีเดลิหลายเจ้า ถ้ามาแนะนำให้สั่ง ราคาดี มีที่จอดรถ สั่งเดลิง่าย หมูไม่ทัน เครื่องเคียงเยอะ อร่อยในราคาย่อมเยาว์ ตอบโจทย์ข้าวกล่องดูเพิ่มเติม

ข้าวหย้าหมูเทปัน แบบสั่งกลับบ้าน
ข้าวหน้าหมูเทปัน ใส่ไข่ออนเซน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูชีสลาวา