รีวิว THE.P CAFE TALK & TELL

Khun_Aom
30 ธ.ค. 2023
คาเฟ่เล็กๆ กาแฟดีงาม

แวะเข้าเมืองพัทลุง หากาแฟดื่มแก้ง่วง เลือกร้านที่ยังไม่เคยลองชิม ตัดสินใจมาร้านนี้เลย The.P คาเฟ่เล็กๆ ขนาดมินิมอล ที่นั่งพอประมาณ สั่งเมนู P.Mango น่าเป็นอเมริกาโน่ผสมน้ำผลไม้ มีมะม่วงอบแห้งชิ้นน้อยๆให้กัดทานก่อนดื่ม กาแฟรสกลมกล่อม ดื่มแล้วสดชื่นดีงามดูเพิ่มเติม

Maam Journey
30 เม.ย. 2023
คาเฟ่ดี ๆ น่ารัก ๆ เครื่องดื่ม ขนมอร่อย

#Wongnaisongkran2023 กลับมาลองเมนูอื่นอีกครั้งตามสัญญากับ The.P Cafe ที่นี่ยังคงเป็นคาเฟ่ที่กาแฟดี มุมถ่ายรูปสวย สไตล์มินิมอลเหมือนเดิม สายคาเฟ่ห้ามพลาดเลยนะ เมนูที่สั่งมาลองเพิ่มจากครั้งที่แล้ว Latte Coffee กาแฟลาเต้ เมนูนี้พี่สั่ง กาแฟอร่อยตามมาตรฐานของร้าน พี่สั่งหวานมาก หวานสมใจเลย Double Dirty ดับเบิ้ลเดอตี้ สำหรับคอกาแฟ คงไม่มีใครไม่รู้จักเมนูยอดฮิตอย่าง Dirty Coffee แน่นอน นมสดเย็น...อ่านต่อ

Jazzyrain
12 ม.ค. 2023
คาเฟ่จิ๋วแต่แจ๋ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Piccolo Latte

ขอยกให้เป็นหนึ่งใน top 3 cafe ในพัทลุงเลยค่ะ ร้านนี้เล็กมาก และผลุบเข้าไปแบบที่เราขับรถเลย 😅 แต่เห็นเล็กแบบนี้ มีที่จอดรถให้ด้วยนะ อยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน จอดได้สามคัน เมนูที่เราสั่ง Piccolo latte - ดีมากๆๆๆ แบบใช้เมล็ดที่กำลังดีมาก ไม่ขมไป ไม่เปรี้ยวเกิน มีมิติกำลังดี Dirty - นมน่าจะผสมครีม และเหมือนจะมีไซรัปซึ่งเราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ มาพัทลุงขอให้มาแวะเลย #wongnaihny2023ดูเพิ่มเติม

nanan

ร้านแบบไทย ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทยร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว