รีวิว Donburi The Story

20 ก.พ. 2022
โปรโมชั่น สุดคุ้ม สั่งข้างด้งหน้าปลาแซลมอน+ข้างหน้าเนื้อลิปอาย แถมไข่ดองคู่เพื่อนรัก

แซลมอลเกรดซาชิมิสดๆเนื้อหวาน ในเมนู ข้าวด้งปลาแซลมอล+ข้าวด้งหน้าเนื้อ ลิปอาย เนื้อเกรดดีที่ไม่มีกลิ่น แต่แทรคเจอร์ความเป็นเนื้อแบบปังๆ แถมฟรี ไข่ดองคู่เพื่อนรัก พริกขี้หนูหั่น กระเทียมสไล้ นำ้ชอสเกาหลีสุดอร่อย ราดบนข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ สุดความอร่อย จบในชุดเซตเดียว เพื่อส่งความอร่อย และคุ้มค่า ส่งถึงมือลูกค้า จากร้านบน@lINE MAN แล@wong naiดูเพิ่มเติม

23 ธ.ค. 2021
มีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวอุด้ง กุ้งดองซีอิ้วเกาหลี ไข่ดาวแฝด
6 ม.ค. 2022
ต้องสั่งอีก
เมนูเด็ด: กุ้งดองซีอิ๋ว

เราสั่งรอบนี้เป็นรอบที่2 แล้วจร้า เมนูที่สั่ง คือ กุ้งดองซีอิ้ว กุ้งคือตัวใหญ่มากฉ่ำมาก ขนาดไม่แกะเปลือกกุ้งนะ น้ำซอสยังเข้าเนื้อกุ้งเลยอย่างฉ่ำ ถึงไม่แกะเปลือกมา แต่ ก็แกะไม่ยาก เพราะแกะแค่ช่วงหาง ก็ร่อนออกเลย ทีสำคัญ หัวกุ้งก็ไม่เละ มันกุ้งเยิ้มๆ กันกับ น้ำจิ้มซีฟู๊ด ของร้านเค้า นะ อยากบอกว่าฟินโคตรๆดูเพิ่มเติม

8 ก.พ. 2022
ตอนนี้พัฒนา ความแซ่บของนำ้จิ้มขึ้นแล้วครับ เน้นทำสดทุกวันครับ
วีรินทร บุญเสริม
20 มี.ค. 2022
มาตลอด ลูกค้าน่ารัก ทุกท่านเลย
อยากทานอะไร พี่จะสั่งก่อน ลูกค้าน่ารัก มาอุดหนุนตลอดเลย
3 ก.พ. 2022
นัวมาก แซลมอลหวานนุ่ม เผ็ดเปรี้ยว นัวนำ้ปลาร้า
Aom 🖤
7 ก.พ. 2022
อร่อยให้เยอะ เครื่องแน่นมาก สั่งเลยไม่ต้องลังเล เด็ดจริง
8 ก.พ. 2022
ขอบพระคุณมากครับ ที่อุดหนุนและรีวิวให้
🥦🥬Besvic🌾🌳🌴
8 ม.ค. 2022
ข้าวด้งหมึกซอสเกาหลีใต้ พร้อมส่งถึงหน้าบ้านท่านแล้ว
เมนูเด็ด: ข้าวด้งหมึกซอสเกาหลีใต้
ข้าวด้งหมึกซอสเกาหลีใต้ ฉีกทุกความอร่อย
ขอบคุณมากครับ
Aungkana
22 ธ.ค. 2021
ข้าวด้งหมูชาชู

อร่อย ราคาไม่แพง มีหมูให้เลือกหลายแบบ อยากให้เพิ่มเมนูพวกเนื้อวัว, ปลาแซลม่อนดูเพิ่มเติม

8 ก.พ. 2022
ขอบคุณครับ ตอนนี้มีแซลมอล เกรดซาชิมิมาให้บริการแล้วนะครับ เมนูดอง ยำ หน้าเด้ง และยำปลาร้านัว แล้วนะครับ