- รวมรีวิว ร้านอาหาร Donburi The Story

รีวิว Donburi The Story
โปรโมชั่น สุดคุ้ม สั่งข้างด้งหน้าปลาแซลมอน+ข้างหน้าเนื้อลิปอาย แถมไข่ดองคู่เพื่อนรัก
แซลมอลเกรดซาชิมิสดๆเนื้อหวาน ในเมนู ข้าวด้งปลาแซลมอล+ข้าวด้งหน้าเนื้อ ลิปอาย เนื้อเกรดดีที่ไม่มีกลิ่น แต่แทรคเจอร์ความเป็นเนื้อแบบปังๆ แถมฟรี ไข่ดองคู่เพื่อนรัก พริกขี้หนูหั่น กระเทียมสไล้ นำ้ชอสเกาหลีสุดอร่อย ราดบนข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ สุดความอร่อย จบในชุดเซตเดียว เพื่อส่งความอร่อย และคุ้มค่า ส่งถึงมือลูกค้า จากร้านบน@lINE MAN แล@wong naiดูเพิ่มเติม
ต้องสั่งอีก
เราสั่งรอบนี้เป็นรอบที่2 แล้วจร้า เมนูที่สั่ง คือ กุ้งดองซีอิ้ว กุ้งคือตัวใหญ่มากฉ่ำมาก ขนาดไม่แกะเปลือกกุ้งนะ น้ำซอสยังเข้าเนื้อกุ้งเลยอย่างฉ่ำ ถึงไม่แกะเปลือกมา แต่ ก็แกะไม่ยาก เพราะแกะแค่ช่วงหาง ก็ร่อนออกเลย ทีสำคัญ หัวกุ้งก็ไม่เละ มันกุ้งเยิ้มๆ กันกับ น้ำจิ้มซีฟู๊ด ของร้านเค้า นะ อยากบอกว่าฟินโคตรๆดูเพิ่มเติม
มาตลอด ลูกค้าน่ารัก ทุกท่านเลย
ข้าวด้งหมูชาชู
อร่อย ราคาไม่แพง มีหมูให้เลือกหลายแบบ อยากให้เพิ่มเมนูพวกเนื้อวัว, ปลาแซลม่อนดูเพิ่มเติม