3.4

รีวิว Kiki Saru

Rachi zhang
23 พ.ค. 2015
Kiki Saru ขนมไข่ไส้ครีมหวาน กินแล้วจะรัก

Kiki saru เป็นขนมคล้ายๆขนมไข่ เป็นขนมปังนุ่มๆ สอดไส้ครีมรสหวาน หอมด้วยย ราคาไม่แพง มีแบบไซส์เล้กกับไซส์ใหญ่ ไซส์ใหญ่จะมาแบบเป็นกล่องเลย ซื้อไปฝากได้เลย แพ็คเกจน่ารักดูดีคร้า กล่องละ 22 ชิ้นเอง เด็กๆชอบทานมากค่ะดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
13 ธ.ค. 2013
ขนมลิงไส้ครีม

-บรรยากาศ- ร้านเป็นบู๊ทขายอยู่หน้าซุปเปอร์ค่ะ ที่โดดเด่นคือพรีเซ้นเตอร์ที่เป็นเจ้าลิงหน้าตาน่ารักค่ะ -เมนูที่สั่ง- "ขนมไส้ครีม" ราคาเริ่มต้นคือ9ชิ้น49บาท ขนมรูปร่างน่ารักด้านในเป็นไส้ครีมค่ะ ทางร้านใช้เครื่องจักในการทำค่ะ ทั้งบีบแป้งลงพิมพ์ และบีบครีมค่ะ มีแบบที่ทำไว้แล้วกับเพิ่งทำเสร็จค่ะ ถ้าได้แต่แบบที่เพิ่งทำจะอร่อยดีค่ะ ร้อยๆ ครีมหวานกำลังดีค่ะ -การเดินทาง- หน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต เทอมินอล21...อ่านต่อ

16 พ.ย. 2013
ขนมญี่ปุ่งอร่อยดี

ถ้าใครอยากหาขนมญี่ปุ่นอร่อยๆ อยู่ชั้นล่างหน้าซุปเปอร์ในห้างเทอมินอล 21 ลองแวะมาร้านนี้ดูค่ะ เป็นขนมแป้งๆ สอดไส้ครีมด้านใน เนื้อแป้งออกหวานนิดๆ ส่วนไส้เป็นครีมไม่ข้นมากเท่าไหร่ ถ้าทานร้อนๆ จะอร่อยมาก แต่บางอันมันเย็นๆ ไม่อร่อยค่ะ ดังนั้นถ้าใครจะทาน บอกพนักงานให้เอาอันร้อนๆ ค่ะ ราคาไม่แพงเท่าไหร่ 9 ชิ้น 49 บาท หรือ 22 ชิ้น 99 บาท แต่ถ้าทานคนเดียวทานได้ไม่ถึง 9 ชิ้นก็รู้สึกเลี่ยนนิดๆแล้วค่ะ แนะนำอ...อ่านต่อ

ไสครีม
ᏟhᏒᎽs ®︎
13562820k
14 มิ.ย. 2015
อยากหาไรรองท้องเล็กๆ น้อยๆ กินก่อนกลับไปกินข้าวบ้าน

มาเจอะเจอร้านนี้อยู่หน้า Gourmet Market ใน Terminal 21 เห็นป้ายราคา 9 ชิ้น 49 บาท รับได้ เลยสั่งผสมสองรส (ครีมกับช็อคโกแลต) เป็นครั้งแรกที่กิน รสชาติดีใช้ได้ ฟีลลิ่งคล้ายๆ ขนมโตเกียว กินตอนอุ่นๆ หอมดี มีรสหวานแต่ก็ไม่หวานแหลมจนเกินไป รสช็อคโกแลตก็โอเค ออกขมนิดหน่อย เราชอบไส้ครีมมากกว่า และดีมากเลยที่มันยังอุ่นๆ ร้อนๆ ลงท้องไป สบายแฮดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
13 มิ.ย. 2015
ครีมอร่อยๆ ไม่แพง

ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าของGourmet Market ทำสดๆเดี๋ยวนั้นเลย เป็นเครื่องทำขนมปังออกมานิ่มๆสอดไส้ครีมรสหวานที่เป็นจุดเด่นของร้านนี้ แนะนำให้สั่งแบบ 22 ชิ้น ราคา 99 บาท จะได้มาเป็นกล่องมีหูหิ้ว กินเพลินๆแปปเดียวก็หมดละดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค