3.6

รีวิว อิ่มไออุ่น - Milky Station

maai punnapat
15 ต.ค. 2013
อร่อย หลากหลาย ราคาถูก

ตอนที่ไปร้านนี้ เนื่องจากเหนรีวิวมาจากน้าอ้วนชวนหิว เพราะเปนร้านที่เปิดใหม่อยุ่ใต้หอแพทย์(ใหม่) ที่จอดรถไม่ค่อยมี แต่ถ้าโชคดีก้จอดตรงฟุตบาทหน้าร้านได้เลย ร้านเปนร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารัก มีทั้งโซนในห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ แต่ละโต๊ะมีใบให้เลือก(เหมือนโวลคาโน่) แต่ละอย่างก้ราคาถูก เครื่องดื่มเริ่มต้นประมาณ 30 บาท ละก้มีขนมปัง มีไอติม มีเมนูพิเศษเยอะแยะ พอเลือกเสร็จก้เอาไปให้ที่เคาเตอร์ เราก้สามารถม...อ่านต่อ

M'Mim Tokiya
17 ก.ย. 2013
เครื่องดื่ม นม ขนมปัง ไอศกรีม

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆอยู่แถวๆหอพักนักศึกษาสร้างใหม่ ใกล้ๆโรงพยาบาลสวนดอกค่ะ ถ้ามาทางหลังมอ หรือ คูเมือง ให้ตรงมาทางโรงพยาบาลประสาท จะเจอซอย ก็เลี้ยวและตรงมาเรื่อยๆก็จะเจออยู่ทางซ้ายมือ ติดกับเซเว่นค่ะ ร้านตกแต่งแบบน่ารักๆ มีให้เลือกนั่งในร้าน (แอร์) ละก็นอกร้าน จะมีเมนูเป็นใบๆ สามสีให้เลือกเช็ค สีชมพูเป็นเครื่องดื่ม สีเหลืองเป็นขนมปัง ฮันนี่โทส ใบสีฟ้าเป็นน้ำปั่น กับไอศกรีมค่ะ เครื่องดื่มมีใ...อ่านต่อ

13 พ.ย. 2013
เครื่องดื่มอร่อยอยู่

ร้านนี้ลองมาตามรีวิว เห็นว่าเป็นร้านนมแล้วยังมีเมนูอื่นให้เลือกด้วยเช่น ฮันนี่โทส วาฟเฟิลไอศกรีม โดนัทไอศกรีม ทาร์ตไอศกรีม ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆและเครื่องดื่มร้อน -เย็น ฯลฯ ร้านนี้ตั้งอยุ่ใต้หอพักในกำกับคณะแพทย์ ถนนศิริมังคลาจารย์ ที่จอดรถไม่ค่อยมีนะคะ อาศัยจอดริมถนนหน้าหอพักได้อยู่ ร้านมี2 โซนให้เลือกนั่ง ในห้องแอร์และด้านนอก ถ้าต้องการความสงบนิดนึงแนะนำให้นั่งด้านในห้องแอร์ เพราะถ้านั่งด้านนอก...อ่านต่อ

13 ก.พ. 2014
ร้านนมเก๋ๆ อร่อยถูกใจ ไม่แพงค่ะ

ร้านนม สุดเก๋ อยู่ใต้หอคณะเภสัช ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ร้านเล็กๆ น่ารักๆบรรยากาศอบอุ่น มีเมนูหลากหลาย ขนมปังปิ้ง โทสหน้าต่างๆ นม น้ำปั่น หลากหลายมากๆค่ะ ราคาไม่แพงราคานักศึกษา ขนมปังเย็นอร่อยดีค่ะ ขนมปงเย็นชาเย็น อร่อยมากๆ ให้เยอะดีค่ะ เฉาก๊วยก็อร่อย ติดใจมากๆ วันหลังมาลองทานอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

Saisizes
22 มิ.ย. 2014
อิ่มไออุ่น " 🍨🍰✌️

🍨ไม่รู้ร้านเค้าปิดทำการยัง วันนั่นขี่ผ่านเห็นโต๊ะข้างหน้าหายดูเงียบๆ ไปทานมานานแล้ว 😂 โดยส่วนตัวก็ไม่ค่อยอร่อยเท่าไรค่ะ ไอติมเป็นแบบ เหมือนเม็ดทรายละลายง่ายๆ ไม่เหมือนเนื้อไอติมแบบไอติมวอลที่มันนุ่มๆอะ 😂✌️ดูเพิ่มเติม

realslow
18 ต.ค. 2013
โอวทึ้ง อร่อยมากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๊วยนมสด, โอทึ้ง

ร้านอิ่มไออุ่น อยู่บริเวณถนนสิริมังคลาจารย์ค่ะ อยู่ใต้หอคณะเภสัช ที่สร้างใหม่อยู่ด้านหน้าเลยค่ะ ติดกับ 7-11 เป็นร้านเล็กๆมีส่วนนั่งทั้งด้านในและด้านนอกค่ะ เมนูมีหลากหลาย ขนมปังปิ้ง นมรสต่างๆ มีไอศครีม ฮันนี่โทสก็มีนะคะ แต่วันนี้เราลองสั่ง เฉาก๊วยนมสด กับโอทึ้งค่ะ อยากบอกว่าเฉาก๊วยนมสดที่นี่อร่อยมากๆๆๆ น้ำแข็งใสฟูออกมาเลยค่ะ ตัวนมสดที่ใช้หวานอร่อยดีค่ะ ไม่เลี่ยนด้วย ชอบมากๆๆ เค้ามีวิธีกินด้ว...อ่านต่อ

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม