- รวมรีวิว ร้านอาหาร บะหมี่เกี๊ยว เจ๊ จุ๋ม

รีวิว บะหมี่เกี๊ยว เจ๊ จุ๋ม
ร้านประจำยามดึก ราคาถูก ได้เยอะ
ร้านนี้เป็นร้านประจำของเราไปแล้ว เพราะปิดดึก วันไหนเลิกงานดึกก็มาแวะที่นี่แหละ ที่สำคัญคือได้เยอะ ราคาไม่แพง โดยเฉพาะเมนูก๋วเตียว จะได้เยอะ น้ำซุปดี กลมกล่อม ส่วนเมนูข้าว ก็จะได้ไม่ค่อยเยอะเที่าไหน ร่ ต้องสั่งเกาเหลามาเสริมถึงอิ่ม 555ดูเพิ่มเติม
อิ่มอร่อยยามดึกกับชามเส้น
ร้านบะหมี่ปากซอย ลาดพร้าว 3 ร้าน "เจ้ จุ๋ม" แต่ก่อนร้านนี้เคยเป็นร้านชายสี่กมี่เดี๋ยวมาก่อน และทางร้านคงทำกิจการของตนเอง วิธีการมาร้าน ง่ายๆครับ อยู่ปางทางลาดพร้าวซอย 3 ร้านจะเปิดแต่ประมาณ 5 โมงเย็น - ตี 3 ครับ ใครเที่ยวกลับมา แวะกินก่อนเข้าบ้านได้เลย ร้านปิดวันจันทร์เท่านั้นครับ มาถึงที่ผมสั่ง - บะหมี่หมูแดง (35 บาท) : รสชาติคล้ายร้านบะหมี่หมูแดงทั่วไปครับ ไม่มีไรพิเศษ นำ้ซุปอร่อยดี มีกาก...อ่านต่อ
ต้มยำเข้มข้น อร่อย@ต้นตำรับบะหมี่เกี๊ยว เจ๊ จุ๋ม
ร้านนี้เวลาเรามาเดินเล่นยูเนี่ยน มอลล์ กับเพื่อน หรือระแวกถนนลาดพร้าว เวลาหิวๆ นึกอะไรไม่ออก เพื่อนชอบชวนมาทานร้านนี้ประจำ เพราะแบบทานง่าย รวดเร็ว สะดวกดีค่ะ ซึ่งร้านนี้มีชื่อว่า “ต้นตำรับบะหมี่เกี๊ยว เจ๊ จุ๋ม” ร้านนี้เค้าตั้งอยู่หน้าปากซอย ลาดพร้าว 1/1 ติดริมถนนเลยค่ะ แต่มีโต๊ะสำหรับนั่งทานได้ด้วยนะ ประมาณ 8-9 โต๊ะได้ ก็เยอะอยู่นะ ส่วนลูกค้าก็เห็นมีเข้า-ออก ตลอดๆ สำหรับเมนูเด็ด “ก๋วยเตี๋ยวต้...อ่านต่อ
ตีนไก่ซุปเปอร์
เพื่อนชวนมากินร้านนานแล้ว บอกว่สมาละต้องติดใจ แต่ยังไม่เคยมาเลย วันนี้จัดไปค่ะ สั่งต้มซุปเปอร์มาคนละชาม เป็นน้ำดำนะคะ เหมือนน้ำพะโล้ ใส่น้ำส้มสายชู ใส่พริก ไรงี้ รสชาติเปรี้ยวฉุนเบาๆ ติงไก่เหมือนไม่เปื่อยนะคะ แต่เปื่อยมาก อิอิ อร่อย ปล.ใส่น้ำปลาไป2จึ่กนึกว่าจะอร่อยขึ้น แต่ก้ไม่เลย รุ้งี้ไม่ใส่ดีกว่าดูเพิ่มเติม
รสชาติต้มยำเข้มข้นมาก @ ต้นตำหรับบะหมี่เกี๊ยว เจ๊ จุ๋ม
“ต้นตำหรับบะหมี่เกี๊ยว เจ๊จุ๋ม” ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่รสชาติโอเคอีก 1 ร้าน *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ ปากซอยลาดพร้าว 1/1 *** บรรยากาศร้าน เป็นร้านรถเข็นแผงลอยคะ มีที่นั่งรองรับลูกค้าไม่เยอะเหมือนกันนะคะ *** เมนู เมนูอาหารที่ร้านจะแป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำพวกไก่ตุ๋น บะหมี่ เกี๊ยว ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เราสั่งเกาเหลาต้มยำแห้ง ใส่ไข่ด้วย ด้านหน้าตา จัดวางได้น่าทานดีคะ รสชาติน้ำซุปเข้มข้น อร...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสแซ่บ
ร้านบะหมี่เกี๊ยวเจ๊จุ๋ม เป็นก๋วยเตี๋ยวร้านรถเข็น ขายอยู่หน้าปากซอยลาดพร้าว 1/1 มีเครื่องก๋วยเตี๋ยวให้เลือกใส่ได้หลายแบบ ทั้งน่องไก่ตุ๋น ตีนไก่ หมูแดง หมูกรอบ หมูตุ๋น เกี๊ยวหมู และไข่ต้มยางมะตูม เมนูเด็ดที่ขอแนะนำ คือ บะหมี่ต้มยำน่องไก่ตุ๋น+ไข่ต้มยางมะตูม ร้านนี้เค้าปรุงรสชาติก๋วยเตี๋ยวต้มยำได้แซ่บจริงๆ เปรี้ยว-หวาน-เค็ม-เผ็ด ครบรสดูเพิ่มเติม