รีวิวที่แนะนำ SET MENU

photo
abbkung
7.2k2.5k26.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 2,582
Quality Review
อาหารไทยแบบ Fine Dining ลุ้นทุกคำว่าเรากินอะไรอยู่ 😂
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SET MENU, Set Menu (เป็ด สูตรพิเศษ), ข้าวต้มเป็ด ของแถม พิเศษจากทางร้าน, ขนมปัง

ได้ยินชื่อเสียงของร้าน CODA มานาน ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยแบบ Fine Dining ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าตึกสินธร ถ.วิทยุ อาหารของที่นี่จะเสิร์ฟเป็นคอร์ส ตอนที่ไปคอร์สละ 3450++ โดยทางร้านจะเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยู่ใน Michelin Guide แต่ส่วนตัวหลังจากที่ได้มาลองแล้วคิดว่าเค้าคู่ควรกับการได้ดาว Michelin เลยทีเดียว 🌟 ที่นี่จะเป็นครัวแบบเปิด ทำให้สามารถมองเห็นการทำงานของบรรดาเชฟแต่...อ่านต่อ

photo
ป.ชวนชิม
1821.6k26.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 2,942
Quality Review
อร่อยจึ้งใจ จนอยากไปซ้ำรัวๆ🤩🥰🌈❤️
เมนูเด็ด: SET MENU

จึ้งอกจึ้งใจ จนอยากไปอีกรอบ ! ขึ้นหิ้งเป็น Fine dining ไทยๆ ที่ดีงามที่สุดเท่าที่เคยกินมา ❤️❤️❤️ 🌈Restaurant Coda Bangkok 🌺อาหาร : Coda course menu (3450+) 😛Blue crab - เต้าหู้ กระเทียม พลัม : มันคือหอยจ๊อปูที่ทำเป็นรูปแท่ง ด้านนอกกรอบบาง ไส้ปูบดนวลเนียนครีมมี่เบาๆ มีน้ำผึ้งและเจลบัวญี่ปุ่นด้านบนรสออกหวาน อร่อยเข้ากันดี 😆Hokkaido scallop - galangal, black ink, chilli : มันคือผัดฉ่า รวม...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.9k7.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 4,781
Quality Review
Coda อาหารไทยในแบบ twist อร่อยลงตัว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SET MENU, Amuse bouche

coda เป็น fine dining อาหารไทย ที่ twist มาในหน้าตาแบบที่เดาไม่ออกว่าทานอะไรอยู่ แต่พอเข้าปากคือรู้ทันที และรสชาติจัดจ้านแบบไม่ออมมือ แต่ก็ไม่ได้เผ็ดร้อนหรือเข้มข้นจนต้องกินข้าว อาหารหน้าตาสวยงามและอร่อยทุกคำ บรรยากาศสบายๆ ไม่ formal แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งบริการแบบ fine dine 💰 course ละ 3450++ 📍 อาคารสินธร จอดรถสแตมป์ได้ ❤️ 5/5 #wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.9k46.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 7,729
Quality Review
ร้านอาหารแนวฟิวชั่น เป็นการประยุกต์นำอาหารไทย และอาหารต่างๆ มาปรุงแต่งรสชาติ สร้างสรร อาหารอร่อย จัดรูปอาหารน่ารับประทาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SET MENU, Set Menu (ซุปปลา), ไข่ตุ๋น เมนูพิเศษสั่งเพิ่ม, Set Menu (เป็ด สูตรพิเศษ), Set Menu สเต็กเนื้อ Australian wagyu tenderloin A5, Set Menu สเต็กปลากินดาหละ, Set Menu ไอศครีมกระเจี๋ยบ, ข้าวต้มเป็ด ของแถม พิเศษจากทางร้าน, ไอศครีมข้าว ของแถมพิเศษจากทางร้าน

ร้านอาหารเปิดใหม่ พรรคพวกแนะนำ ให้มาลองทาน เดิมร้านนี้ เป็นที่ตั้งของร้านอาหารอิตาเลี่ยน ตั้งอยู่ฝั่งเยื้อง ร้านเสน่ห์จันทร์ ร้านพึ่งเปิด soft opening มีลูกค้า 2 เจ้า ของเรามา 6 คน นั่งชั้นบน เป็นส่วนตัว อาหารที่ร้าน เป็นเซตเมนู มีของทานเล่นก่อน 3 อย่าง ต่อด้วยซุปปลา ทราบข้อมูลว่าน้ำซุป ตุ๋นด้วยไฟอ่อนๆ 3 วัน รสชาติอร่อยมากๆ อาหารเซ็ทเมนูอร่อยทุกอย่าง เราสั่ง ไข่ตุ๋นอาหารพิเศษ เพิ่มเติม เมนูนี้ก...อ่านต่อ

photo
♡陈雪妍.พั้นซ์
144447
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,878
Quality Review
ไฟน์ไดนิ่งรสชาติอาหารไทยที่คุ้นเคย @codabangkok
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SET MENU, ข้าวต้มเป็ด ของแถม พิเศษจากทางร้าน, ไอศครีมข้าว ของแถมพิเศษจากทางร้าน

วันเกิดที่ผ่านมาไปฉลองที่ร้าน @codabangkok ชอบเพลงแฮปของร้านนี้มาก 555555 ราคาคนละ 3,450++ บาท /pp add on บ้าบิ่นคาร์เวียร์ 2,500++ อร่อยมากกกกกกก (แอบขอเชฟเติมบ้าบิ่นเพิ่ม) ขอบคุณสำหรับมื้อนี้และของขวัญ จริงๆกินง่ายๆก็ได้แต่มีคนไม่ยอม สงสัยอยากกินเองแหละดูแล้ว @suthimon_kui 😘 ❄เมนูเริ่มด้วย Snacks - Kegani Crab (Kani Cream/Sticky Rice/Tobiko Roe) - Thai Style Chorizo (Rice Puff/Hazelnut...อ่านต่อ