- รวมรีวิว ร้านอาหาร เท็กซัสบีบีคิว

รีวิว เท็กซัสบีบีคิว
สเต็กรสดีแถมยำหมูยอแซ่บมากห้ามพลาด
ร้านตั้งอยู่เส้นถนนคันคลองชลประทานแม่เหียะ เลยแยกไฟแดงหน้า7-11แม่เหียะ มุ่งหน้าพืชสวนโลกมานิดเดียว ตัวร้านเป็นลักษณะเปิดโล่งรสชาติดีโอเคเลยอย่างเมนู ที่สั่งมากินสเต๊กหมู บีบีคิวรสชาติโอเค ส่วนที่อยากแนะนำอีกหนึ่งเมนูคือยำหมูยอแซ่บถึงทรวงแบบอีสานจริงๆ ถ้ามาร้านนี้อย่าลืมสั่งเมนูนี้ และที่ร้านยังมีเมนูอาหารตามสั่งอย่างอื่นไว้คอยให้บริการด้วย มาลองชิมกันได้เลยแม้ร้านดูไม่หรูหราแต่รสชาติระดับร้านอา...อ่านต่อ
ร้านสเต็ก ตรงข้างตลาดแม่เหียะ
ร้านนี้ เป็นร้านเล็กๆ หน้าร้านรกๆ เลย ตอนแรกไปที่ร้าน นึกว่าร้านปิดด้วยซ้ำ สั่ง หมูบาร์บีคิว 75-. จานนี้ทำหมูนุ่มดี แต่ซอสบาร์บีคิวไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ สเต็กเนื้อ ริบอาย 299-. เหนียวมากกก ! บอกเลยว่า ไม่คุ้มกับราคาที่จ่ายเลย ไม่ผ่านสุดๆดูเพิ่มเติม
อร่อยข้างทาง
ผ่านมาหลายครั้งแล้วสำหรับร้านนี้เพราะแวะเซเว่นบ่อยวันนี้เลยมาลองสักที ถือว่ารสชาติของอาหารนั้นไม่เลวเลยทีเดียวครับสลัดนั้นน้ำสลัดโอเคลงตัว ไก่ออรีนส์ ถึงรสคับหอมกว่าของพิซซ่า 555 บาร์บีคิวซี่โครงหมูให้มาเยอะมากเยอะกว่าในรูปเสียอีก อร่อยโดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยคับ ผมว่าราคากับความคุ้มค่าลงตัวกันดีครับต้องลองดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กเล็กๆคุณภาพล้นๆ
เอาจริงๆคือจะไปเซเว่นหน้าตลาดแม่เหียะ แต่ร้านนี้ติดเซเว่น เลยลองชิม บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง มีทั้งสเต็ก หอยแมงภู่อบชีส อาหารไทย อาหารตามสั่ง แซลมอน และอีกหลายๆอย่าง ร้านเปิดถึงสี่ทุ่ม ข้างในขายกรอบรูป ค้องลองค่ะดูเพิ่มเติม
มื้อเช้าาา ⛅️
ร้านสเต็กตอนเย็น ตอนเช้าเปิดเป็นร้านโจ๊ก ราคาถูกโจ๊กหมู 25บาท ใส่ไข่ 30 โจ๊กเด็ก 20 ไข่กระทะ 30 บาท มี american Breakfast ด้วย อาหารไม่เยอะ ประมาน 5-6อย่าง แต่ราคาถูก รสชาติอร่อย เหมาะกับมื้อเช้าที่สุด แต่สเต็กยังไม่เคยลอง 555 😁😁ดูเพิ่มเติม
ร้านข้างทาง กับบรรยากาศข้างเธอ
เป็นร้านอาหารแบบธรรมดา แต่ว่ารสชาติอาหารถือว่าใช้ได้เลยนะครับ ราคาปกติ มีเมนูมากมายเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก พิซซ่า อาหารไทย บลาๆ ที่สำคัญมีขายเครื่องดื่มแอลกอฮอลด้วยนะครับ ปกติชอบกินสเต็กปลาแต่วันนี้ไม่ได้กิน เลยไม่ได้ถ่ายมาขอโทษด้วยครับดูเพิ่มเติม