1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวโฮเด้ง สาขาวัดลาดปลาดุก วัดลาดปลาดุก
เปิดอยู่จนถึงวันพุธ เวลา 00:30

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวโฮเด้ง สาขาวัดลาดปลาดุก วัดลาดปลาดุก

หอม อร่อย
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ+ลูกชิ้นเนื้อโฮเด้ง 7 ลูกพิเศษ

น้ำซุปของร้านเข้มข้น หอม อร่อย ชอบ กินที่ร้านอร่อย ลูกชิ้นเยอะมากอ่านต่อ

apichat
11 ก.ค. 2022
เกาเหลาอร่อยครับ ไม่ต้องปรุงเยอะรสชาสก็อร่อยแล้ว
ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยว
เมนูเด็ด: สเต็กเนื้อพริกไทยดำ

ร้านนี้ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวอยู่ใกล้กับร้านสเต็ก เคยสั่งมากินทั้งสเต็กทั้งก๋วยเตี๋ยวเลยอ่านต่อ

Not borrirach✌️
11 ก.ค. 2022

ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ชอบเส้นใหญ่ น้ำซุปหอม ปรุงรสได้ดีมาก พนักงานบริการดี ชอบครับอ่านต่อ

11 ก.ค. 2022

ร้านนี้ลูกชิ้นคือดีมากครับ เนื้อก็สุกกำลังดี คุ้มค่ากับการรอคอยอ่านต่อ

สิริ
11 ก.ค. 2022
คือกินประจำแบรนนี้ ลูกชิ้นนุ่มเด้งตลอดค่า